Zooper Widget Pro

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải Zooper Widget Pro là một tiện ích nhỏ gọn, nổi tiếng, tùy biến cao và rất thân thiện với pin. Với Các tính năng Sử dụng không giới hạn cho thiết bị của bạn. Zooper Widget Pro 2016 được thiết kế từ nền tảng tốt sử dụng sẽ chiếm ít tài nguyên của máy điện thoại, cho phép người dùng thoải mái chỉnh sửa thông qua trình soạn thảo WYSIWYG rất mạnh mẽ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Zooper Widget Pro đã được xây dựng từ nền tảng, không phải những gì được thực hiện nếu điện thoại không sử dụng, thời tiết không được Cập Nhật nếu bạn không thiết lập thông tin thời tiết trên màn hình, không phải là các địa điểm sẽ được Cập Nhật nếu người dùng không cần.

Zooper Widget Pro không sử dụng nhiều bộ nhớ trong quá trình hoạt động, ngay cả khi bạn đặt 10 ứng dụng trên màn hình nó không ngốn nhiều hơn 10 MB. Tuy nhiên, trong khi cài đặt quá trình sử dụng RAM có thể lên đến 25 MB. Điều này là rất bình thường và khối lượng sẽ được giải phóng sau khi thời gian cấu hình hoàn tất. Tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng bộ nhớ cache, do lưu lượng truy cập cao sử dụng cũng là cao hơn nhiều.

Tính năng của các ứng dụng Zooper Widget Pro miễn phí tại taigamemienphi.info

-Tải và lưu mẫu trong thẻ SD.
-Xây dựng và thay đổi tất cả mọi thứ: màu sắc, phông chữ, hình dạng, vị trí,...
-Sử dụng thông tin pin: còn lại tỷ lệ phần trăm của pin, nhiệt độ và điện áp.
-Thông tin thời tiết tại địa điểm hiện tại và những nơi khác trên cùng một widget.
-Cập Nhật dự báo thời tiết cho 5 ngày tiếp theo từ nhiều nguồn (mở bản đồ thời tiết, YR.NO).
-Lịch các thông tin với sự hỗ trợ tùy chỉnh.
-Wifi mạng tên mạng, cường độ tín hiệu, kiểu kết nối.
-Mạng dữ liệu thông tin sử dụng cho hôm nay, tuần, tháng, vv.
-Thông tin của mặt trời mọc, hoàng hôn, chiêm tinh.
-Hỗ trợ cho khóa màn hình Jelly Bean.

Với Zooper Widget Pro, bạn có thể cung cấp cho mình một widget cá nhân để hiển thị đồng hồ, thời tiết, hoặc về thông tin hệ thống chẳng hạn như tên của mạng Wi-Fi, nhà mạng, tín hiệu mạng, dung lượng lưu trữ thẻ SD... Đây là ứng dụng cá nhân hoá dt của bạn không thể bỏ qua Zooper Widget Pro. Tải Zooper Widget Pro miễn phí ngay bây giờ!

8 điểm - 3117 đánh giá