Zombie Đại Chiến

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Zombie Đại Chiến mang lại cho người chơi cảm giác thật nhất, gần nhất, là một trong những game kinh dị hay nhất trong năm 2018 , là món quà mùa hè mà các nhà phát hành game muốn gửi tới người chơi.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Zombie Đại Chiến mang đến một bầu không khí đầy chết chóc, dịch bệnh tràn lan. Tham gia game, bạn sẽ đóng vai một vị anh hùng, giúp nhân dân vượt qua đại nạn, dịch bệnh. Bạn sẽ là người dẫn đường, chỉ lối, đưa ra những ý tưởng, sáng kiến để tiêu diệt lũ xác sống đang vẩn vơ, đang bao vây thành phố.

Thuộc thể loại game Clash of Clan Kinh Dị, Zombie Đại Chiến sẽ mang lại cảm giác mạnh cho người chơi. Đôi lúc, bạn sẽ bị giật mình, hoàng sợ bởi những con Zombie cứ lởn vởn quanh mình. Bạn luôn phải cảnh giác, phải theo dõi và quan sát. Đối phó nhanh chóng và kịp thời với những màn tấn công bất ngờ của lũ Zombie xác sống. Hơn nữa, phải luôn tỉnh táo, dũng cảm. Để chiến thắng Zombie, bạn không được run sợ, lo lắng, hoảng loạn, phải trấn tĩnh tinh thần của người dân, cùng xây dựng liên minh, hợp sức chống lại lũ xác sống đang hoành hành, bảo vệ thành phố, đập tan âm mưu của những nhóm phản động, âm mưu chiếm đoạt lãnh thổ…

Tham gia vào Zombie đại chiến, bạn không chỉ chiến đấu với Zombie, bạn còn phải chiến đấu với cả đối phương. Nhiệm vụ của bạn đầy gian nan và thử thách. Vì thế yếu tố bình tĩnh, tỉnh táo và luôn cảnh giác được đặt lên hàng đầu.

Tải Zombie Đại Chiến về dế yêu của bạn để cứu giúp người dân thoát khỏi kiếp nạn, thoát khỏi sự rình rập, lởn vởn của xác sống. Chúc bạn sẽ là một vị anh hùng trong công cuộc tiêu diệt Zombie.


8 điểm - 2185 đánh giá