Zalo – Nhắn Gửi Yêu Thương

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Bạn yêu thích cùng bạn bè trò chuyện tâm sự hay chỉ đơn giản là chia sẻ cảm xúc trong lòng ,buồn vui với cả một cộng đồng cùng tâm trạng như bạn,hãy đến với zalo cánh cửa đưa bạn đến với những người bạn cần nhé.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Ra đời cũng từ khá lâu với những đặc tính nổi bật và hấp dẫn ứng dụng zalo thu hút lượt tải và sử dụng đến chóng mặt ,bởi tiện ích quá lớn với chức năng gửi tin nhắn bằng giọng nói có một không hai của mình đó chính là điểm hấp dẫn người dùng của ứng dụng này.
Tham gia vào cộng đồng zalo chat bạn sẽ tha hồ thể hiện cá tính ,thể hiện con người thật của chính mình cùng trò chuyện chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực thật đơn giản và dễ dàng.
Nào các bạn hãy biến cuộc sống của mình trở nên tiện lợi và đỡ nhàm chán với những ứng dụng xã hội thời nào,nhanh chóng taizalo về máy và thử khám phá bạn nhé còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn đó

VNG mới phát hành phiên bản Zalo cho máy tính, nó thể hiện của Zalo ứng dụng phổ biến vì vậy mà các nhà xuất bản đã phát hành phiên bản Zalo trên máy tính của bạn. Zalo cho Android cho phép bạn có thể gửi văn bản và thoại nhắn tin, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để thể hiện cá tính với hiệu ứng. Đa số người dùng trước đây sử dụng phần mềm truyền thống trò chuyện trên máy tính đã chuyển qua việc sử dụng Zalo, bởi người sử dụng mạng xã hội của Zalo.

Không giống như Zalo, Facebook Messenger cho ứng dụng Android là tinh khiết Việt trò chuyện trên điện thoại di động đa phương tiện, dễ dàng kết nối bạn bè và người thân của bạn mặc dù ở bất cứ nơi nào. Zalo cho phép đồng bộ liên hệ của bạn với danh sách bạn bè của bạn trên Zalo sau khi yêu cầu cầu "xác nhận địa chỉ liên lạc" từ người sử dụng.

Với Zalo, bạn có thể gửi tin nhắn văn bản định dạng và giọng nói và nhãn dán vui vẻ, tính năng giải trí liên tục được Cập Nhật như: game, tin tức của ngày, viddeo và bài hát,... Các ứng dụng cho phép người dùng để trò chuyện nhóm với tốc độ cực nhanh gửi và đã lên đến 50 thành viên tham gia. Zalo cũng là ứng dụng là nhiều nghệ sĩ sử dụng Vpop, tham gia fanpage của tôi và hỗ trợ các nghệ sĩ yêu thích của tôi.

Các tính năng của ứng dụng trò chuyện Zalo cho Android:

-100% miễn phí của cam kết.
-Trò chuyện và gọi cho bạn bè, gửi thư đến nhóm số liên lạc, nó rất dễ dàng (chat, tin nhắn sms, giọng nói, ảnh, game).
-Gặp gỡ với những người bạn là thú vị trên phòng Chat hoặc xung quanh nơi bạn lúc.
-Chia sẻ những khoảnh khắc ngay lập tức với gia đình và bạn bè.
-Không có đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google +).
-An toàn và riêng.
-Tốc độ cực nhanh nhắn tin, gọi miễn phí.
-Bày tỏ cảm xúc với biểu tượng cảm xúc và hình ảnh động, âm thanh vui vẻ.
-Thoại nhắn tin với chất lượng nén âm thanh rõ ràng, không có tiếng ồn, không có biến dạng.
-Nhóm trò chuyện lên đến 50 thành viên.
-Kết nối với người nổi tiếng để nhận được chia sẻ đầy thú vị từ họ.

Làm thế nào để Chat miễn phí trên Android của Zalo

Xin vui lòng đăng nhập bằng tài khoản của bạn ID Zing Zalo (số xác nhận) hoặc đăng nhập bằng số điện thoại cá nhân của bạn sau khi người dùng đã có mã kích hoạt.

Zalo là một trong các ứng dụng chat phổ biến có sẵn ngày hôm nay, đặc biệt là giới trẻ, để Cập Nhật Zalo hoặc Zalo tải về miễn phí phiên bản mới nhất để trải nghiệm tất cả các tính năng từ Zalo trò chuyện cho Android bạn.

8 điểm - 3112 đánh giá