Youtube

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Youtube là các trang web xem video online lớn nhất trên thế giới, bình thường bạn thấy video trên máy tính của bạn, do đó, bạn biết bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại tốc độ tải rất nhanh, ổn định, không phải rất sắc nét, và Youtube điện thoại di động. với chỉ vài thao tác điện thoại của bạn đã sở hữu phần mềm này và từ nay trên để xem video, tải lên video, nhận xét hoặc đánh giá bạn sẽ mở điện thoại của bạn, trên các phần mềm và tận hưởng kết quả!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Không cần phải giới thiệu quá nhiều sau đó bạn cũng như bất kỳ người sử dụng internet hiểu biết đến video chia sẻ các trang web mạnh nhất và lớn nhất Youtube ngai vàng này đăng quang không rõ ràng sẽ không bao giờ là một trang web có thể vào chân chèn. Người dùng có thể thoải mái chia sẻ video của bạn lên ở đây cho tất cả mọi người để xem hoặc ngược, và bây giờ ở đây nó không phải chỉ đơn thuần là một bình thường trang web video một lần nữa, sức mạnh đến từ Youtube Đế Chế là không ai phủ nhận và cùng với những tính năng mạnh mẽ thường xuyên Google sửa đổi tất cả người dùng tin tưởng sử dụng.

Youtube cho Android Cập Nhật hầu như tất cả các tính năng cho thiết bị hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android tương tự như trên máy PC. Không còn xa lạ để chất lượng video hoặc sự đa dạng và phong phú của video thể loại Youtube mang lại, bây giờ người dùng có thể dễ dàng truy cập vào kênh này trực tiếp, và dù đã ở bất cứ nơi nào, mà không cần phải tìm kiếm thông qua trình duyệt.

Điều đặc biệt là hiện nay Youtube điện thoại di động đã cho phép tải video để xem gián tuyến khi không có wifi, 3 g thông qua một Cập Nhật nhỏ. Để tải về các video trên Youtube, bạn phải nhấp vào video bạn cần phải tải về. Nhìn xuống dòng của like/dislike và nhìn vào bên phải theo thứ tự bạn sẽ nhìn thấy mũi tên tải về. Click vào video sẽ được tải xuống ngay lập tức. Vì vậy, là hay không, nhưng hãy nhớ rằng sau khi xem bạn cần nhớ để xóa video sẽ có không gian cho bộ nhớ hệ thống, vì sợ rằng sau đó tải về hơn ứng dụng sẽ chạy ra khỏi bộ nhớ. Vì video được lưu, nó sẽ được đặt trong bộ nhớ hệ thống, không chuyển sang thẻ nhớ hoặc bộ nhớ.

Các tính năng của Youtube cho Android-Tai Youtube y8

-Kinh nghiệm catalog video Youtube, bao gồm cả video âm nhạc chính thức.-Tìm kiếm video và kênh dễ dàng với tìm kiếm theo tính năng thoại.-Đăng ký để nhận được cập nhật ngay lập tức truy cập kênh và nội dung với kênh hướng dẫn giao diện.-Đọc các ý kiến, duyệt video có liên quan, phụ đề... Trong khi xem.-Video dễ dàng chia sẻ thông qua Google +, E-mail, Facebook, Twitter, lái xe,...

Ngoài ra, Google đã chỉ kích hoạt chức năng Kết hợp Youtube cho máy android, đây là các chức năng để tự động tạo một danh sách chơi khi bạn tìm từ khóa liên quan đến một ca sĩ hay ban nhạc. Tính năng này là đã có trên bàn làm việc từ cuối năm 2013 nhưng hôm nay mới vào điện thoại và máy tính bảng Android. Bạn có thể sử dụng chức năng này ngay lập tức mà không cần cập nhật phần mềm Youtube trong máy.

Trong tổng hợp, Youtube, sau đó không có gì lạ với bất cứ ai, ứng dụng 100% bảo đảm này là phải có trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh. Tải ứng dụng Youtube chính thức cho Android và bắt đầu sử dụng nó theo cách riêng của bạn.

8 điểm - 3111 đánh giá