Yêu Tiên – Cuộc chiến Tam Giới

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Yêu tiên – Cuộc chiến Tam giới là game MMORPG tái hiện lại truyền thuyết xa xưa của Trung Quốc. Một thế giới hỗn loạn, đánh nhau, cướp bóc, chết chóc… Yêu Tiên kể về cuộc chiến gần như không có hồi kết giữa 3 giới Tiên giới , Nhân Giới, Yêu Ma Giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Truyền thuyết kể lại rằng: vào thời kì đó, Ma tộc hoành hành, giết hại dân lành, làm đảo lộn cuộc sống của muôn dân, Nhân giới và Tiên giới hợp sức chống lại sự lũng đoạn của ma giới. Nhưng sức mạnh của Ma giới ngày càng lớn hơn, mưu mô, xảo quyệt nên cuộc chiến gần như bất phân thắng bại.

Game Yêu Tiên khác hẳn với các game MMORPG khác về hình ảnh, các nhân vật được tạo hình đơn giản, mang vóc dáng của thời kì cổ xưa, nếu như các game khác cùng thể loại, đồ họa game được thiết kế hiện đại, tinh xảo thì Yêu Tiên lại thiên về tính thời đại, ngược dòng về cổ xưa, khiến người chơi càng chơi lại càng tìm thấy những điều, những thứ thân quen, gần gũi, gắn với kỉ niệm thơ ấu của mình.

Yêu Tiên với hàng loạt hệ thống phong phú, đa dạng: hệ thống thú cưỡi, hệ thống bang hội, hệ thống danh hiệu… và hàng loạt những tính năng nổi trội, tiêu biểu: tính năng cường hóa trang bị, khảm nạm trang bị… Người chơi tự do, thoải mái tiến hành PK, không giới hạn, không hạn chế thời điểm, địa điểm tiến hành PK. Đấy là điểm khác biệt giữa game Yêu Tiên và các game cùng dòng. Hơn nữa, mỗi tuần các gamer còn được giao lưu, tranh tài trên võ đài hệ thống PK – là cơ hội để các cao thủ giao tranh, học hỏi kinh nghiệm và kết bạn bốn phương, cùng nhau tạo nên sân chơi Yêu Tiên đầy thú vị.

Yêu Tiên chắc chắn sẽ khiến các gamers cảm thấy hào hứng, muốn chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để có những trận đấu PK kinh điển, cùng đọ sức với các bậc anh tài để so mức độ cao thấp. Chúc bạn có những cuộc chiến thú vị với Yêu Tiên.


8 điểm - 2183 đánh giá