Yahoo Mail

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Yahoo Mail cho Android và iOS là ứng dụng tiện ích, đa chức năng giúp người sử dụng để quản lý e-mail Yahoo, Yahoo email của mình trên thiết bị di động. Quản lý Email này ứng dụng vừa cập nhật lên phiên bản mới vào dịp cuối năm 2015, với việc chuyển đổi hoàn toàn của giao diện đến nhiều tính năng mới được thêm vào để giúp bạn sử dụng và quản lý hộp thư Yahoo.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Hiện có hơn 3 triệu người Việt Nam và một nửa sử dụng Yahoo Mail, và số lượng người sử dụng Facebook Messenger đã lên đến hơn 5 triệu. Trong thực tế, thống kê là thân nhân duy nhất, bởi vì người dùng không có bộ phận nhỏ vẫn có thói quen trong net ngồi. Một cuộc khảo sát khác nhau, 98% của cư dân mạng ở Việt Nam chọn làm Yahoo Messenger chat chit.

Yahoo Mail cho Android và iOS là một ứng dụng tuyệt vời cho những người sử dụng vẫn duy trì việc sử dụng của tài khoản Yahoo Email. Đây là một ứng dụng Email là đơn giản và mạnh mẽ, giúp bạn tìm bạn bè của bạn, địa chỉ liên lạc và chia sẻ tập tin dễ dàng. Đặc biệt, Yahoo Mail cũng mang đến cho người dùng các thông tin hữu ích nhất về tình hình bóng đá, thời tiết, giải trí và tin tức là nhiều quan tâm, tất cả sẽ được tích hợp trong các ứng dụng.

Với phiên bản mới của Yahoo Mail trên nền tảng điện thoại di động này, dung lượng lưu trữ Yahoo Email không phải là một vấn đề. Bạn có thể lưu trữ email bao nhiêu là cũng, của Yahoo Mail không hạn chế về số lượng. Bây giờ, việc bố trí cũng là dễ dàng hơn so với thư điện tử bao giờ. Yahoo Mail cung cấp thư mục ứng dụng, bao gồm cả tin nhắn kéo và thả để lưu trữ và tìm kiếm thư.

Tính năng của phiên bản mới của ứng dụng Yahoo Mail cho Android và iOS

-««Thêm AOL, hộp thư Outlook hoặc Yahoo và dễ dàng chuyển đổi giữa các hộp thư.
-Đính kèm nhiều hình ảnh và video, tất cả cùng một lúc.
-Tìm kiếm toàn bộ tin nhắn, số liên lạc, tập tin và hình ảnh nhanh hơn hơn bao giờ hết.
-Bằng cách sử dụng thông minh xem để sắp xếp thư theo các danh mục.
-Nhấn giữ nút viết để nhanh chóng viết cho chính mình.
-Luôn luôn cập nhật các tin tức từ Yahoo.
-Kích hoạt các thẻ không cần phải đăng nhập mật khẩu tài khoản.
-Không bao giờ phải xoá một thư với 1000 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Với một giao diện hoàn toàn mới và các tính năng mạnh mẽ như nhanh như chớp tìm, hỗ trợ cho nhiều tài khoản email và đính kèm một cách dễ dàng, Yahoo Mail app là cách tốt nhất để truy cập thư của mình trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android và iOS. Trên tất cả nào khác, phiên bản mới của Yahoo Mail cho Android và iOS cũng cung cấp các phím tắt bàn phím và nhiều giải pháp tuyệt vời cho vấn đề thường gặp.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm các phiên bản Yahoo Mail mới được? Hãy cài đặt, kinh nghiệm và trình bày của mình nhận thức về ứng dụng Email này.

8 điểm - 3109 đánh giá