Xếp rồng – Bí kíp luyện rồng

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tham gia game Xếp Rồng, người chơi có cơ hội được thể hiện nhiều tài năng từ nuôi dưỡng, chăm sóc, huấn lượng những chú Pet dễ thương, ngộ nghĩnh đến việc hướng dẫn, đào tạo chúng thành những chiến binh thực sự để bảo vệ chính nghĩa và chống lại cái ác.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Xếp rồng với nhiều tính năng hấp dẫn: hệ thống Pet đa dạng, phong phú với hơn 1200 loại Pet có hình dạng rất cute, độc đáo và đáng yêu. Hệ thống chiến đấu hùng mạnh, người chơi tha hồ sắp xếp, “nghiên cứu” khả năng cũng như các mối quan hệ tương khắc để từ đó tìm ra được “giải pháp hữu hiệu” nhất mang về chiến thắng cho đội mình và giảm thiếu thương vong trên đấu trường. Hệ thống phụ bản với nhiều khung giờ, nhiều phần thưởng cực kì hấp dẫn và cuốn hút. Xếp rồng còn có cả 1 đấu trường to lớn, nơi diễn ra những trận đấu so tài cao thấp giữa các game thủ…

Game Xếp Rồng tuy cách chơi không hề khó nhưng để chiến thắng được đối phương thì lại là một việc không hề dễ dàng và đơn giản. Game đòi hỏi người chơi phải có trí tuệ, tư duy nhạy bén, xử lí tình huống nhanh nhẹn, biết sử dụng tối đa tính năng của từng chú Pet, biết điểm mạnh, điểm yếu của từng thú cưng để tạo ra một trận đấu với chiến thắng vang lừng thiên hạ.

Xếp Rồng với đồ họa sắc nét, lối chơi tương đối đơn giản, người chơi dễ dàng bắt nhịp với game một cách nhanh chóng. Game là sự kết hợp hoàn hảo từ nhiều dòng game. Mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì thú vị. Nhanh tay tải Xếp Rồng vế dế yêu của bạn để có những giờ phút thật vui với game. Chúc bạn thu thập được nhiều chú Pet vừa dễ thương lại vừa hùng mạnh.


8 điểm - 2309 đánh giá