Xế Siêu Hạng

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Đua xe luôn là một môn thể thao được ưa chuộng, đặc biệt với những chàng trai, cô gái ham mê tốc độ, thích cảm giác mạnh. Chính vì thế, game Đua xe luôn chiếm lĩnh vị trí cao trong bảng xếp hạng của làng game trên thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Xế Siêu Hạng sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thật là Yomost. Người chơi vô cùng hào hứng khi được điều khiển những chiếc siêu xe tuyệt đẹp, được lạn lách, vê ga, tăng tốc ở những đoạn đường đèo dốc hay những đoạn đường cao tốc… Xế Siêu Hạng là nơi bạn thể hiện tài năng cầm lái của mình, nơi đáp ứng cho sở thích phiêu lưu, mạo hiểm của bạn. Nơi để bạn thỏa sức xõa, vẫy vùng trong không gian đậm chất mạo hiểm.

Tham gia vào game Xế Siêu Hạng, bạn sẽ phải vượt qua những màn đua vô cùng gay cấn và khốc liệt. Bạn sẽ lần lượt vượt qua những thử thách mà mức độ khó tăng dần lên. Càng đi sâu vào game, bạn càng bị nó cuốn hút. Cái cảm giác phê phê khi lượn xe qua những khúc đường của hẹp, sung sướng khi xe của mình vượt qua đối thủ một cách nhẹ nhàng mà không hề có tí va chạm nào… Nhưng bạn cũng lưu ý là để nâng cấp cho em xe của mình, tăng thêm các chế độ, tính năng ( Bảo Vệ, Tàng Hình, Đập Phá, Hút Tiền, …) trên đường đua, bạn không ngừng thu thập những vật phẩm, hộp quà kì diệu để tích lũy cho mình thật nhiều nhiên liệu, sở hữu cho mình 1 chiếc xe với động cơ ngon lành, hình thức đẹp đã mắt. Chơi thật hay để nâng cấp cho chiếc xe của bạn đạt tới mức hoàn hảo.

Xế Siêu Hạng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mà trước nay bạn chưa từng có. Nhanh tay tải game về dế yêu để có những trải nghiệm cực kì thú vị bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui và sớm thành tay đua xe siêu hạng.


8 điểm - 2287 đánh giá