Xây Dựng Ngôi Làng 2018

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tải game xây dựng ngôi làng (Moshi Monsters Village) trở thành nỗi ám ảnh của tất cả game thủ khi tham gia chơi một màn chơi của game đầy hấp dẫn này.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Trong game, bạn sẽ được nhập vai để trở thành một người chủ đích thực của ngôi làng và xây dựng ngôi làng riêng mình. Đồ họa 3D sống động và những nhân vật được tạo hình thú vị chính là điểm nhấn không thể bỏ xót của trò chơi này. Trong game nhiệm vụ của bạn không chỉ là xây dựng làng cho mình mà còn bảo vệ những người bạn của bạn như Moshlings đã bị Tiến sĩ Strangeglove độc ác bắt cóc một cách bí ẩn. Khám phá bí mật của sự xuất hiện nhân vật Glumps nghịch ngợm. Bạn đã sẵn sàng tham gia thử thách thú vị này chưa?

Bạn đã nghĩ ra cấu trúc và trang trí ngôi nhà tuyệt vời của mình chưa? Vậy hãy nhờ đến sự trợ giúp của người bạn vui tính Buster Bumblechops nhé. Nhóm động vật Moshlings dễ thương mà bạn chăm sóc hằng ngày đã bị mất tích một cách bí ẩn, bạn làm sao để tìm lại chúng? Tải game Moshi Monsters Village for Android ngay để không bỏ lỡ các chi tiết giúp bạn tìm lại được những chú quái vật Moshi đáng yêu và xây dựng lại cho chúng những căn nhà đẹp đẽ nhất nhé.

Trò chơi bắt đầu với hình ảnh những con Moshi Monster đáng yêu cho bạn lựa chọn. bạn có thể tùy ý chọn số lượng cũng như các loại khác nhau để bắt đầu nuôi dưỡng chúng. Bạn cũng đừng quên bộ hướng dẫn sẽ giúp bạn học cách xây dựng các tòa nhà cho các con vật đáng yêu này, phát triển cộng đồng,... Chỉ cần tham gia vào màn chơi đầu tiên bạn đã bị hấp dẫn bởi nhữn công việc đầy thú vị trong trò chơi này. Lối chơi thú vị cùng tạo hình nhân vật đặc sắc trong nền 3D siêu nét sẽ là những điểm nhấn đáng yêu tạo nên sức hút cho trò chơi này. Hãy cùng bạn bè của bạn thử thách bản thân với việc xây nhà, phát triển cả vùng đất, những việc từ trước đến nay bạn chưa bao giờ tự làm, chúng sẽ vô cùng mới mẻ đấy.

Đây là cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình trong các ý tưởng và thiết kế nhà mới. Hãy nhờ sự trợ giúp của các Moshlings để hoàn thiện căn nhà nhanh nhất nhé. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên thể hiện tài năng phán đoán và óc chiến lược của mình để tìm lại những Moshlings đã bị bắt cóc, đây là phần quan trọng nhất để tạo nên một trò chơi cực kỳ thú vị cho bạn thưởng thức đấy.

Cùng tải trò chơi miễn phí về điện thoại và cùng chơi game ngay nào các bạn!

8 điểm - 5923 đánh giá