Xây Cầu Khỉ

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
Xây cầu Khỉ ở đây không có nghĩa là xây loại cầu khỉ, mà ý nghĩa của tên game là xây cầu cho những chú khỉ đi qua ^^. Game Xây Cầu Khỉ thuộc loại game trí tuệ, đòi hỏi người chơi phải có tư duy logic, có những bước tính toán hợp lí, kỹ càng để giúp các chú khỉ láu lỉnh vượt qua các hòn đảo.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Game Xây Cầu Khỉ nhiệm vụ của bạn sẽ là dùng những đoạn tre để dựng lên thành những cây cầu chắc chắn và đủ dài để bắc từ hòn đảo này sang hòn đảo khác. Số lượng các ống tre có giới hạn vậy nên bạn sẽ phải tính toán tỉ mỉ, phải đắn đo để xắp sếp sao cho hợp lí. Các chú khỉ phải vượt qua 5 hòn đảo và ở mỗi hòn đảo có 9 level để bạn phải vượt qua, tổng cộng bạn sẽ phải vượt qua 45 bàn chơi để trở thành người thắng cuộc.

Bạn nên nhớ là các chú khỉ rất hiếu động, tinh nghịch, chúng dường như lúc nào cũng luôn chân luôn tay. Chắc chắn khi qua cầu, 5 chú khỉ sẽ trêu đùa, nhảy nhót. Và điều bạn cần làm ở đây là phải xây lên những cây cầu thực sự vững chắc, ko bị sập để đảm bảo an toàn cho 5 chú khỉ.

Thiết kế đồ họa game Xây Cầu Khỉ khá ngộ nghĩnh, giao diện đẹp với cảnh vật sinh động, hình ảnh 5 chú khỉ ngộ nghĩnh, láu cá nhưng rất đáng yêu. Giao diện gần gũi với gamer Việt. Cách chơi tương đối đơn giản, nhưng để dành được chiến thắng ở game cần tài trí thông minh của bạn.

Bạn hãy giúp các chú khỉ vượt qua 5 hòn đảo một cách an toàn


8 điểm - 2286 đánh giá