WiFi Master Key – Wifi Miễn Phí

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
WiFi Master Key là công cụ để có trên điện thoại thông minh Android của bạn để quản lý WiFi. Tải về WiFi Master Key nếu bạn cần miễn phí WiFi kết nối bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Bằng cách này bạn có thể kiểm tra dữ liệu mạng thời tiết và dễ dàng nhảy để sử dụng Wi-Fi miễn phí. Bạn có thể kích hoạt tự động quét và phát hiện ra mạng mở xung quanh bạn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với WiFi Master Key, bạn có thể nói lời tạm biệt với đắt tiền 3 g gói và hoan nghênh các ứng dụng để quản lý các thiết bị wifi miễn phí có thể giúp thu hút internet mà không cần thao tác đăng nhập hoặc cần phải biết mật khẩu để truy cập. Đây không phải là công cụ hack mật khẩu của wifi, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm thấy wifi đã được chia sẻ.

WiFi Master Key là kết nối wifi miễn phí ứng dụng được quan tâm nhất trên Google chơi ngày hôm nay, có lẽ chỉ trong thời gian trước khi bạn được giới thiệu với một ứng dụng tương tự với tên Passwifi Wifi Chùa, bây giờ ở đây bạn cũng nên biết về WiFi Master Key. Đây là ứng dụng cho phép người dùng để truy cập, đăng nhập vào bất kỳ Wifi sẽ hiện lên ở nơi bạn đang bắt đầu để tìm kiếm các mạng wifi, và đó là đặc biệt điều của ứng dụng này cho phép thiết bị kết nối với phân phối miễn phí WiFi, hoặc wifi đã được mã hóa nhưng người dùng trước WiFi Master Key cho phép mạng này chia sẻ với phần mềm phát wifi.

Tính năng của WiFi Master Key-Tìm Wifi mật khẩu cho Android

-Quét chơi Wifi điểm xung quanh.
-Tìm thấy Wifi điểm có sẵn bằng một lần chạm vào.
-Tiết kiệm chi phí dữ liệu bằng cách kết nối với sự phân bố của WiFi miễn phí.
-Tắt điện thoại vào một máy phát điện thoại di động wifi điểm với một liên lạc.
-Tiết chế độ có sẵn trong các ứng dụng pin kiêm sẽ giúp bạn kéo dài cuộc sống pin.
-Tự động tín hiệu máy dò sẽ giúp bạn tìm thấy điểm kết nối WiFi tốt nhất.
-Tốc độ các kiểm tra để đánh giá chất lượng của các kết nối Wifi.
-Tính năng thống kê lưu lượng truy cập để quản lý việc sử dụng các dữ liệu trong một cách thông minh.

Nếu bạn là cả hai hàng tháng như trước khi nó có một chi phí không nhỏ cho kế hoạch 3 g để sử dụng cho thiết bị của bạn hoặc khi đi đến những nơi công cộng có WiFi nhưng buộc bạn phải yêu cầu chủ sở hữu của wifi mật khẩu để đăng nhập có thể phù hợp. Bây giờ, chỉ cần cài đặt WiFi Master Key cho thiết bị Android, miễn phí người sử dụng 3 g hoặc chịu trách nhiệm để mua một bản đồ tại các quán cà phê, nhà hàng... Nếu bạn muốn đăng nhập vào internet, đơn giản và rất tiết kiệm khi sử dụng Internet phải không?

8 điểm - 3102 đánh giá