Wifi Chùa

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Wifi Chùa là một ứng dụng Android, những người chia sẻ vị trí và mật khẩu wifi dựa trên bản đồ. Wifi Chùa sẽ giúp bạn tìm thấy wifi gần vị trí bạn đang ở và chia sẻ mật khẩu-pass wifi cho bạn. Các chức năng của các ứng dụng được cũng tương tự như với các ứng dụng WiFi Master Key miễn phí Wifi

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Cố gắng để nghĩ về một ngày bạn đi đến bất cứ nơi nào, wifi truy cập đó diễn ra mà không cần phải hỏi qua wifi nữa. Quả là một điều tuyệt vời bằng cách phát triển 3 g giá thấp, sau đó chất lượng cho trái đất trong khi wifi sẽ được miễn phí tại cùng một thời gian mạnh mẽ mạng, Lướt sóng có mặt. Nếu bạn muốn biến ước mơ đó thành hiện thực sau đó xin vui lòng cài đặt Wifi Chùa-ứng dụng chia sẻ mật khẩu của bạn được kết nối wifi.

Bạn có thể kiểm tra thông qua wifi xung quanh bạn hoặc bất cứ nơi nào. Khi dữ liệu được tải xuống ứng dụng được lưu trữ gián tuyến và bạn có thể sử dụng để xem xét khi không có không có internet, nếu bạn đến điểm lạ wifi là chỉ mở cửa của Wifi Chùa ứng dụng lên chọn kết nối mà không yêu cầu mật khẩu nữa.

Hơn nữa để tăng số điểm bạn có thể chia sẻ wifi kết nối điểm bạn vượt qua để giúp Wifi Chùa sử dụng rỗng trong suốt trở thành hiện thực. Đây là một tuyệt vời ứng dụng để giúp người dùng tình đoàn kết với nhau nên làm một mạng lưới wifi miễn phí.

Tính năng của các ứng dụng Wifi Chùa cho Android

-Tự động xác định vị trí của bạn.
-Tự động tìm wifi xung quanh bạn.
-Không tự động nhận được wifi của bạn như các ứng dụng Wifi Chùa.
-Không cần phải tạo một tài khoản.
-Không cần phải chia sẻ wifi.
-Tối ưu hóa giao diện, giúp bạn tìm kiếm các Wifi Chùa xung quanh thành phố một cách dễ dàng.

Xin vui lòng chia sẻ với tôi và tôi sẽ chia sẻ với bạn là tầm quan trọng thiết thực nhất, và phần mềm này mang lại. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng các mạng wifi miễn phí lớn nhất. Bạn không cần phải sử dụng 3 g nữa quá đắt tiền nhưng chất lượng là không tốt, hãy thử đề cập đến các ứng dụng Wifi Chùa tìm cách vượt qua wifi của chúng tôi, Lướt sóng Facebook và đồ trang sức online miễn phí bất cứ nơi nào bạn đang!

8 điểm - 2975 đánh giá