Why Pay

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Why Pay là ứng dụng theo dõi điện thoại di động tỷ giá để giúp bạn biết số tiền sau khi cuộc gọi kết thúc khi độ bền của Úc, muốn biết mức giá điện thoại hàng tháng là bao nhiêu chi phí hoặc nghi ngờ cho các dịch vụ không đăng ký, sau đó Why Pay là ứng dụng mà bạn cần. Việc duy nhất bạn phải làm chọn mạng nhà riêng và các gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Nhưng sinh một thời gian ngắn, nhưng Why Pay là một trong ứng dụng hiếm giúp bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng. Cài đặt miễn phí, dễ sử dụng và theo dõi điện thoại di động tỷ giá, đó là những điểm nổi bật mà giúp Why Pay ứng dụng Google hàng đầu chơi. Bên cạnh đó, Why Pay cũng hỗ trợ các ứng dụng của tiền nhanh khi tài khoản của bạn hết tiền, Hiển thị lịch sử nạp thẻ, các chi tiết về mỗi người trong các kế hoạch của mạng nhà riêng, hoặc giúp bạn tìm thấy rẻ hơn kế hoạch hoặc nạp thẻ online (với giảm giá), và.

Các tính năng của ứng dụng để theo dõi tỷ lệ điện thoại di động Why Pay

-Hiển thị tỷ lệ ngay sau khi cuộc gọi vừa kết thúc.
-Chi phí quản lý: để biết bạn đang sử dụng kế hoạch, tỷ giá khi gọi bên ngoài mạng, điện thoại hàng tháng tỷ lệ.
-Quản lý tiền khi tải về sim điện thoại: Hiển thị lịch sử để nạp tiền, để thông báo cho bạn về các chương trình khuyến mại để tải thẻ.
-Kiểm tra các dịch vụ là khấu trừ tiền: chỉ ai biết bạn đang bị mất tiền trong bất kỳ dịch vụ mạng. (3 g thuê bao,...)
-Whypay giúp bạn gọi và gửi tin nhắn khi sim thẻ không có tiền, hoặc gọi cho bạn bè nhờ một lần nữa.

Nhìn chung, Why Pay thử nghiệm ứng dụng rất hữu ích tỷ giá điện thoại di động, hỗ trợ mạng gia đình. Bạn đã bao giờ bị mất tiền mà không có một lý do? Bạn biết cú pháp của các quốc gia sử dụng nhắn tin mình đang dùng hoặc kế hoạch đắt giá rẻ của mình ra sao? Sau đó thử cài đặt Why Pay miễn phí, nó sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ về nhà mạng bạn đang sử dụng, Why Pay hỗ trợ nhiều điện thoại di động mạng và đã đạt đến hơn 100.000 tải về trên Google chơi do đó bạn có thể cảm thấy an toàn khi trong sử dụng.

8 điểm - 3101 đánh giá