WhatsApp Messenger

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
WhatsApp Messenger là một ứng dụng nhắn tin tức thời, gọi miễn phí cho Android và nhiều các dòng điện thoại thông minh khác. WhatsApp sử dụng kết nối Internet của bạn (4 g/3 g/2 g/EDGE hoặc Wi-Fi nếu bạn có một) để gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi cho bạn bè và gia đình của bạn. Hãy di chuyển từ tin nhắn SMS đến WhatsApp để gửi và nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh, tin nhắn video và tiếng nói.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Với phiên bản mới của WhatsApp cũng cho biết thêm các cuộc gọi giao diện ra không có gì khác nhau hơn so với phiên bản trước đó, một điện thoại di động ở phía trên bên phải của màn hình xuất hiện và 1 tab danh sách lịch sử cuộc gọi, điện thoại di động của bạn sẽ giúp bạn vào danh sách những người trong liên hệ của bạn để bạn có thể gọi miễn phí qua WhatsApp.

Vẫn là cuộc gọi tính năng nhắn tin và cuộc gọi video miễn phí giống như Facebook Messenger khác, OTT ứng dụng trò chuyện dòng hoặc Wasabee; nhưng có lẽ sự khác biệt là trong việc đầu tư cũng như quan tâm đến sự hài lòng của người sử dụng. WhatsApp Messenger giao diện được thực hiện rất trẻ và hiện đại. Các tiện ích được tích hợp ngay phía trên danh sách trò chuyện của bạn. Điều này ứng dụng, đặc biệt là khả năng tích hợp các tính năng tin nhắn SMS luôn luôn là gốc rễ của điện thoại vào ứng dụng để bạn có thể luôn luôn tốt hơn trong việc đọc và trả lời thư.

Hiện nay, WhatsApp Messenger đã chỉ cần thêm tính năng gọi điện thoại miễn phí giúp bạn trò chuyện đồ trang sức thoả thuận mà không chi phí bất cứ điều gì. WhatsApp hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành Android, vì vậy bạn rất dễ dàng kết nối và trò chuyện với cô bạn bè ko.

Tính năng của các ứng dụng WhatsApp Messenger cho Android

-Không có chi phí phát sinh: WhatsApp sử dụng điện thoại kết nối Internet của bạn (4 g/3 g/2 g/EDGE hoặc Wi-Fi nếu bạn có một) để gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi, vì vậy bạn không phải trả tiền cho mỗi tin nhắn và gọi.*
-Đa phương tiện: gửi và nhận được hình ảnh, tin nhắn video và tiếng nói.
-GỌI điện thoại miễn phí để: WHATSAPP bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng WhatsApp ngay cả khi họ đang có trong các quốc gia khác. WhatsApp không sử dụng phương pháp tính phí cuộc gọi thường xuyên sử dụng kết nối Internet.* (lưu ý: bạn không thể gọi số khẩn cấp như cảnh sát hoặc một xe cứu thương thông qua WhatsApp).
-Trò chuyện Nhóm: nhóm trò chuyện tính năng cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình.
-WHATSAPP WEB: bạn cũng có thể gửi và nhận tin nhắn, WhatsApp ngay trong trình duyệt của bạn trên máy tính của bạn.
-KHÔNG tính phí quốc tế: sẽ có không có chi phí nếu bạn gửi tin nhắn WhatsApp khắp nơi trên thế giới. Trò chuyện với bạn bè khắp nơi trên thế giới không phải trả phí SMS.*
-KHÔNG cần một tên đăng nhập và mật khẩu: tại sao phải nhớ tên đăng nhập hoặc mật khẩu? WhastApp bằng cách sử dụng điện thoại của bạn số ngay bây giờ, như thường lệ, tin nhắn SMS và tích hợp hoàn toàn với địa chỉ liên lạc của điện thoại.
-Luôn luôn đăng nhập: WhatsApp, bạn luôn luôn đăng nhập bằng để không bỏ lỡ thư. Không cần phải lo lắng cho dù bạn đang đăng nhập hoặc đăng xuất.
-Nhanh chóng kết nối với mọi người: địa chỉ liên lạc được sử dụng để nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn kết nối với tất cả mọi người bằng cách sử dụng WhatsApp. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm để dài dòng của tên người dân hoặc sử dụng.
-OFFLINE thư: ngay cả khi bạn bỏ lỡ các tin nhắn thông báo hoặc tắt điện thoại, WhatsApp vẫn còn giữ lại thư đó, bạn có thể xem chúng khi bạn mở ứng dụng.
- Và nhiều hơn nữa: chia sẻ vị trí của bạn, chia sẻ số liên lạc trong danh bạ, đặt hình nền và các thông báo âm thanh để trò chuyện, gửi email cho đoạn trò chuyện, gửi tin nhắn đến nhiều người cùng một lúc và nhiều tính năng khác!

WhatsApp Messenger cho Android hỗ trợ trò chuyện và nhắn tin miễn phí cho Android giúp người dùng có thể giao tiếp với trong các số liên lạc mà không cần thậm chí chi tiêu một xu. Với rất nhiều mở rộng chẳng hạn như hình ảnh, tin nhắn, thoại nhắn tin, tích hợp vị trí tập tin đính kèm hoặc video và thực hiện cuộc gọi video với chất lượng tốt sẽ chắc chắn mang đến cho người dùng một liên lạc tiện ích hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Lưu ý: phí sử dụng dữ liệu mạng có thể áp dụng. Liên hệ với nhà cung cấp mạng của bạn để biết thêm chi tiết. Năm đầu tiên miễn phí! * (WhatsApp có thể tính phí một năm sau, các chi phí hiện tại là USD 0.99/năm).

8 điểm - 3100 đánh giá