Wasabee

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Wasabee – Ứng dụng gọi, nhắn tin miễn phí cực thông minh, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Wasabee mang đến cho người dùng những lợi ích cùng những tính năng gọi, nhắn tin độc đáo, ấn tượng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Điểm đặc biệt ở ứng dụng Wasabee là không bắt buộc người nhận cuộc gọi, nhận tin nhắn phải cài ứng dụng này. Chỉ cần người gọi, người nhắn tin tải và cài đặt ứng dụng là đã sử dụng được ngay dịch vụ. Thích thú hơn nữa là dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, bạn tha hồ thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin mỏi tay mà không cần tốn tiền dù chỉ là một xu.

Wasabee không khác gì những mạng di động như Viettel, Vina, Mobi… chỉ khác một điều duy nhất là bạn không phải TRẢ PHÍ cho những lần nghe gọi, nhắn tin. Tốc độ gọi, gửi tin nhắn cực nhanh, chính xác. Người nhận cuộc gọi, tin nhắn sẽ nhận được tín hiệu ngay lập tức, chỉ trong tích tắc khi cuộc gọi vừa được kết nối hoặc tin nhắn vừa được gửi.

Riêng đối với tính năng CHAT thì đòi hỏi cả 2 bên cùng tải và cài đặt ứng dụng để tha hồ được tâm sự, được giao lưu, chia sẻ với những người bạn.

Ứng dụng Watabee còn có tính năng gửi tin nhắn ẩn danh (ANONYMOUS SMS), những tin nhắn kiểu này sẽ khiến cho bạn của bạn cảm thấy bất ngờ, ngạc nhiên. Đôi khi những tin nhắn ẩn danh sẽ giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên thú vị và độc đáo hơn.

Watabee tải và cài đặt đơn giản nhưng lại mang đến những tiện ích cức kỳ hữu hiệu cho người dùng. Watabee chắc chắn sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè một cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất. Nhanh tay tải ứng dụng về dế yêu của bạn để cùng khám phá những tính năng tuyệt vời từ Watabee. Chúc bạn có thêm nhiều người bạn mới, cùng vui vẻ với Watabee, cho bạn những giờ phút thoải mái, thú vị

8 điểm - 2346 đánh giá