Vườn Thượng Uyển 110

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tháng 8 mùa thu với sắc vàng của cỏ cây hoa lá. Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm với heo may, nắng vàng. Và đây cũng là thời điểm mà nhà phát hành tung ra phiên bản Vườn Thượng Uyển 11o đậm sắc của mùa thu.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vườn Thượng Uyển 110 là một bản bigUpdate gần như toàn diện. Bước vào khu vườn, người chơi cảm được tất cả mọi vật, mọi thứ trở nên long lanh, lấp lánh và xinh đẹp tuyệt vời. Phiên bản Vườn Thượng Uyển 110 lấy cảm hứng từ mùa thu. Các loại hoa, loài cây đặc trưng, tiêu biểu của mùa thu gần như đều xuất hiện trong game: sắc tím đẹp thủy chung, dịu hiền của hoa sim, hoa thủy tiên và sáng chói. lung linh với hoa nha đam. Mỗi loài cây, loài hoa sẽ có giá trị tiền riêng. Bạn tha hồ, thoải mái lựa chọn loài hoa rinh về cho khu vườn của mình thêm lung linh.

Tham gia vào game cũng có nghĩa là bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều sự kiện, những buổi Event mà chỉ mùa thu mới có. Đón Rằm Trung Thu, bạn cũng sẽ có đầy đủ các vật phẩm, các hoạt động giống như một tết trung thu thực sự với các màn múa lân, với hình ảnh của những chiếc đèn ông sao sáng rực.

Giao diện Vườn Thượng Uyển 110 cũng được thay đổi theo cảm hứng của đêm trăng rằm, ban ngày thì vườn thượng uyển xanh ngắt với những đám mây bồng bềnh , buổi tối khu vườn lung linh, sáng chói với sắc vàng.

Vườn Thượng Uyển 110 sẽ là nơi để các bạn tha hồ sưu tầm, chăm sóc, và thu thập các loài hoa, loài cây mà bạn hằng mơ ước. Phiên bản mới cho bạn nhiều chức năng mới, update nhiều loài cây, loài hoa mới. Vườn của bạn sẽ rạng rỡ, nổi bật hơn khi có thêm một chậu Hoàng Long, hơn nữa loài hoa này lại rất nhanh được thu hoạch, sẽ là nguồn thu nhập đáng kể cho bạn đó.

Vườn Thượng Uyển còn bổ sung rất nhiều tính năng, nhiều mini game. Bạn sẽ được thỏa sức với mini game “Xèng Hoa Quả”. Avatar phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Hệ thống phân bón, vật nuôi… đều được nâng cấp.

Vườn Thượng Uyển 110 Phiên bản mới đậm nét của mùa thu hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui bất ngờ. Hãy nhanh tay tải game về máy để cùng khám phá khu vườn lung linh sắc màu bạn nhé.


8 điểm - 2178 đánh giá