Vua đánh lộn 2

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Vua đánh lộn 2 – game hành động nhập vai hấp dẫn, cuốn hút người chơi bởi cốt truyện li kỳ, hấp dẫn, hình ảnh chân thực, sắc nét. Vua đánh lộn 2 sẽ là cơ hội để bạn được phiêu lưu vào những tình huống đầy nguy hiểm, nơi mà có vô vàn âm mưu, thủ đoạn, nơi có những kẻ khủng bố vô cùng gian ác và hiểm độc.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Vua đánh lộn 2 như tái hiện lại một cuộc hành trình đầy rẫy cam go, nơi cái chết luôn rình rập bạn nếu như bạn chỉ chủ quan, sơ hở một chút. Tính mạng của bạn rất mỏng manh nếu như bạn không tỉnh táo. Tham gia vào Vua đánh lộn 2, bạn dược hóa thân vào nhân vật đặc vụ Iron, một Siêu nhân tài năng. Trong game Vua đánh lộn 2, nhiệm vụ của bạn sẽ là tìm cách để phá hủy, tiêu giệt âm mưu của Godfather. Godfather là tên trùm của băng nhóm đang có âm mưu hủy giệt thế giới bằng vũ khí hạt nhân tối tân. Để Golfather không thực hiện được rắp tâm đó, bạn cần phải có những bước tính toán, bước đi thật kĩ càng. Game đòi hỏi ở bạn có một chiến thuật tốt, tư duy tốt.

Vua Đánh Lộn 2 như đưa bạn vào một thế giới hành động siêu kinh điển. Bạn sẽ được trang bị những vũ khí tối tân, hiện đại để chống lại kẻ thù. Những vũ khí siêu phàm mà chỉ trong vua đánh lộn bạn mới được sở hữu.

Vua Đánh Lộn, nơi hội tụ nhiều màn chơi hấp dẫn, thú vị. Bạn thực sự sẽ có những cảm giác mạnh khi chơi game này. Hơn nữa, với thiết kế đồ họa hiện đại, hình ảnh, âm thanh trong game vô cùng sắc nét. Đặc biệt Vua đánh lộn 2 đã được Việt hóa, gần gũi và thân thiện với người chơi. Không còn lí do gì để bạn không tải Vua đánh lộn 2 về dế yêu của bạn. Cùng vui với Vua đánh lộn 2 để được trải nghiệm cùng chàng Iron dũng mãnh và kiên định này nhé. Cme vui vẻ.


8 điểm - 2281 đánh giá