VTV Sport

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
VTV Sport cung cấp cho người sử dụng những thông tin thể thao mới nhất, update liên tục các trận đấu, sự kiện… tất tần tật các vấn đề liên quan đến thể thao. Bên cạnh đó VTV Sport còn truyền tải nhiều thông tin về giải trí, khiến cho người sử dụng hài lòng, thỏa mãn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

VTV Sport cho ứng dụng Android xem truyền hình trên điện thoại di động chuyên ngành thể thao và thể thao hiện đại video clip cho thuận tiện nhất, với các dịch vụ truyền hình bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet (điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, TV thông minh).

Bạn muốn xem truyền hình nhưng không có thời gian ở nhà ngồi ở phía trước của TV, máy tính xách tay không có bên cạnh xem? Với VTV Sport, bạn chỉ cần một Điện thoại Android có một kết nối mạng, bạn có thể xem các kênh truyền hình thể thao, tốc độ ổn định khi xem, chất lượng hình ảnh như xem trên TV.

Đặc biệt là trong một bản cập nhật mới cho VTV Sport, cho phép người dùng tận hưởng những trận đấu hấp dẫn bóng đá châu Âu vào K-wave kênh độc quyền, Tuy nhiên bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ để có thể kinh nghiệm.

Tính năng của các ứng dụng VTV Sport cho Android

-VTV Sport với giao diện đơn giản, nhiều tiện ích.
-Xem các kênh trực tiếp đặt, nội dung phong phú.
-Clip kho nội dung bao gồm clip bóng đá và các môn thể thao, giải trí clip.
-Nội dung được cập nhật liên tục.
-Liên tục Cập Nhật điểm số, lịch thi đấu bóng đá.
-Thường có chương trình khuyến mãi để khách hàng của mình với những món quà.
-Bạn có thể xem cách riêng của bạn của bóng đá với chi phí rẻ nhất.

Tất cả các game nóng của giải đấu hàng đầu của thế giới sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV Sport. Bạn có thể xem trực tiếp trận đấu này thế giới Cúp mùa hoặc xem lại trận chiến đã diễn ra, tập tin chiến thắng, thông tin trước khi trận đấu và kết quả... ở bất cứ đâu. Cài đặt bây giờ VTV Sport cho Android để xem thể thao online bây giờ.

8 điểm - 2308 đánh giá