Võ Lâm Mobile – Võ lâm truyền kì

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Võ lâm truyền kì, cái tên game không còn xa lạ đối với các gamer trong làng game Việt. Võ Lâm là một trong những game có số lượng người chơi đông nhất hiện nay. Sức hấp dẫn ,sự lôi cuốn của Võ Lâm có lẽ là không game nào sánh được với nó. Game Võ Lâm càng ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong cộng động game.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Võ Lâm truyền kì được xây dựng dựa trên cốt truyện cổ xưa của Trung Quốc. Câu chuyện kể về cuộc giao chiến giữa các bang phái : Tà phái (bao gồm các bang : Thiên Nhẫn, Ngũ Độc, Minh Giáo) Trung Lập ( bao gồm 3 môn phái: Thiên vương, Đường Môn, Thúy Yên) và Chính phải (bao gồm : Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đan). Ban đầu, mục đích của các phái khi gây dựng lên đều là mục đích tốt, hướng thiện. 3 phái đều muốn cứu giúp dân tình thoát khỏi cảnh loạn lạc, thoát khỏi cảnh đói, cảnh chết chóc, nạn cướp bóc. Ở thời điểm đó, thiên hạ hỗn loạn, Loặn tặc hoành hành ngang dọc, các bậc vua chúa, quan lại thì mãi tranh giành quyền lực, không để ý, quan tâm tới đời sống của muôn dân. Thế nhưng cái mục đích tốt của các bang phái cũng dần dần tiêu tan bởi lòng tham lam muốn được cai trị, thống lĩnh bốn phương của các bang phái. Cái mục đích, mục tiêu ban đầu dần dần biến mất, thay vào đó là những cuộc chiến, cuộc đấu tranh giành quyền lực. Bang phái nào cũng muốn khẳng định vị thế của mình, muốn được mở rộng lãnh thổ cai trị, chiêu mộ thật nhiều văn võ, binh lính để làm hùng mạnh bang phái của mình. Các cuộc chiến gần như không có hồi kết, tái diễn và tái diễn…

Tham gia vào Võ Lâm truyền kì, bạn tự chọn cho mình một bang phái phù hợp, một bang phái mà bạn thích để cùng hùng bá thiên hạ, thể hiện tài thao lược, cầm quân của mình. Các bạn hãy nhanh tay tải Võ Lâm về dế yêu để cùng bang phái của mình thống lĩnh thiên hạ, trở thành một thế lực hùng mạnh, không bang phái nào có thể thay thế, đánh đổ được. Chúc các bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2176 đánh giá