Võ Lâm Luận Kiếm

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Võ Lâm Luận Kiếm với hệ thống thẻ bài phong phú, nhân vật đa dạng. Người chơi không chiến đấu đơn thương độc mà, mà có cả một đội quân đi cùng, bạn sẽ là người dẫn dắt, chèo lái cho binh lính của mình xông pha chiến trận, đánh tan, dẹp yên những thế lực hắc ám, ma quỷ đang hoành hành va gây rối cho tam giới. Cùng môn phái của mình vượt qua những cửa ải đầy gian nan, thử thách.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Võ Lâm Luận Kiếm với nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt tính năng chiêu mộ nhân sĩ giang hồ và tính năng đào tạo đệ tử là những tính năng chủ chốt, trọng yếu trong game. Trong quá trình chiến đấu, bạn không quên việc liên tục chiêu mộ những nhân sĩ có tài, có đức. Ngoài việc khiêu chiến với thế lực ma giáo, người chơi còn tham gia những cuộc đấu tỉ thí để khẳng định sức mạnh của bản thân cũng như dành ngôi thiên hạ cao nhất.

Võ Lâm Luận Kiếm – nơi hội tụ những tinh hoa, tinh túy cùng những chiêu thức võ công độc đáo, đặc sắc mang đến cho người chơi sự hài lòng, thỏa mãn. Game với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được đầu tư công phu, tỉ mỉ, mang lại hình ảnh hết sức sống động. Hệ thống nhân vật không chỉ có anh hùng như : Lệnh Hồ Xung, Hắc Mộc Nhai… còn có vô vàn các mỹ nữ tạo thêm sự lôi cuốn, hấp dẫn từ game.

Võ Lâm Luận Kiếm với đồ họa siêu nét, hình ảnh nhân vật đẹp lung linh mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì lí thú. Nhanh tay tải game về dế yêu để cùng khám phá và chinh phục đỉnh cao võ thuật. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2175 đánh giá