Võ Lâm Bá Đồ

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Game Võ Lâm Bá Đồ tái hiện, khắc họa lại thế giới võ lâm với những hình ảnh, con người quen thuộc, gần gũi như Hàng Long Bất Vũ, Ngay My, Mộng Điệp… Những địa danh quen thuộc như Giang Tân, Lâm Du Quan, Trường Bạch… Game Võ Lâm Bá Đồ với hệ thống thẻ bài đa dạng, mỗi thẻ bài có tính năng, sức mạnh riêng, khiến cho game trở nên cuốn hút, nhiều tình huống bất ngờ, thú vị.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia Võ lâm bá đồ, bạn có cơ hội được sở hữu những thẻ bài hoành tráng với sức mạnh vượt trội. Nhiệm vụ của bạn là với tư duy cùng khả năng quan sát nhanh nhạy, điều binh khiển tướng, giàn trận địa sao cho các thẻ bài tương tác với nhau, tạo ra sức mạnh phi thường, hạ gục đối thủ.

Võ lâm bá đồ mang đến cho người chơi khám phá, chinh phục và chiêm ngưỡng với hệ thống thẻ bài phong phú: hơn 150 thẻ bài môn phái, hơn 500 thẻ bài thế lực. Hệ thống bản đồ lớn nhỏ cho bạn được phiêu lưu hơn 700 cửa ải… Những trận PvP quyết liệt, rồi hệ thống nâng cấp, trang bị giàu có, đầy đủ và hoành tráng… Chắc chắn Võ Lâm Bá Đồ sẽ khiến các game thủ “mê tít”, ngất ngây, say đắm.

Võ Lâm Bá Đồ với đồ họa bắt mắt, hình ảnh sắc nét cùng lỗi chơi hấp dẫn, cuốn hút. Hơn nữa, game liên tục tổ chức những sự kiện với những giải thưởng, phần quà giá trị chờ đón người chơi khám phá và chinh phục. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng trải nghiệm những điều thú vị ở Võ lâm bá đồ bạn nhé. Chúc bạn thật vui với game.


8 điểm - 2173 đánh giá