VivaVideo PRO

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
VivaVideo PRO là một ứng dụng tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những đoạn phim này cực kỳ chuyên nghiệp và không thiếu trong phần nghệ thuật. Các ứng dụng cho phép bạn để ghi video với hiệu ứng được áp dụng trực tiếp, do đó bạn không cần phải chỉnh sửa sau khi ghi xong. Bạn có thể tạo ra 1 video video một lần nữa hoặc thực hiện hình ảnh với nhau. Các ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn thú vị các hiệu ứng chuyển tiếp. Ngoài ra bạn sử dụng luôn các bộ lọc màu thành video để đạt được các hiệu ứng hình ảnh trong video mà bạn quan tâm đến.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn muốn chỉnh sửa và tạo đẹp video sau đó VivaVideo PRO cho phép bạn làm điều đó theo cách đơn giản nhất, VivaVideo PRO giúp bạn thực hiện video với chất lượng tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép bạn chỉnh sửa video, thêm hình ảnh, văn bản và các hiệu ứng tuyệt đẹp trên các thiết bị Android. Giúp bạn tạo video đầy màu sắc mà không có quá nhiều kỹ năng video chỉnh sửa.

VivaVideo là một trong những máy ảnh video và chỉnh sửa video tốt nhất trên thị trường Android. Đây là video chỉnh sửa ứng dụng cho Android là hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới đến nay và đã được đặc trưng trong vở kịch nhiều lần, Google xếp hạng là một trình soạn thảo video miễn phí. Với VivaVideo PRO, bạn có thể dễ dàng làm cho câu chuyện video của bạn và chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn, chuyển những khoảnh khắc hàng ngày thành công của nghệ thuật theo ý muốn.

Phong cách Vivavideo cung cấp cho bạn là quay cách với thời gian ngắn và video và kết nối chúng lại với nhau để tạo ra một câu chuyện hấp dẫn của video. Bạn có thể tuỳ chỉnh sửa video trong phong cách của mình, cắt video, thêm các cuộc đối thoại hoặc ghi lại chèn vào video, thêm nhạc nền, thêm vui vẻ thanh từ kho khổng lồ thanh,... vô vàn các video chỉnh sửa công cụ mà bạn có thể sử dụng.

Tính năng của VivaVideo PRO: biên tập Video

Các phiên bản VivaVideo PRO: biên tập Video
-Miễn phí video Watermark.
-Không giới hạn độ dài video.
Máy quay phim sáng tạo
-Hỗ trợ nhiều chế độ phim khác nhau, từ chế độ chuẩn để sử dụng hiệu ứng FX, hài hước phim chế độ, một âm nhạc video bắn chế độ, chế độ nhanh và chế độ chuyển động chậm. Ngoài ra, VivaVideo cũng cho phép người dùng sử dụng phong cách bằng cách quay phim cảnh, giúp đỡ để tích hợp một câu chuyện có ý nghĩa về video của mình.
-Tích hợp nhiều hơn 60 hiệu ứng video khác nhau, bạn cũng có thể tải thêm miễn phí hiệu ứng sử dụng.
-Nhiều hơn 200 các hiệu ứng đặc biệt bao gồm hoạt hình Stickers/chủ đề/bộ lọc/FX/quá trình chuyển đổi.
-Quay phim phong cách được sử dụng bởi cảnh quan, giúp đỡ tích hợp một câu chuyện có ý nghĩa về video của mình.
Ghép ảnh vào phim nhanh
-VivaVideo cho phép người dùng tạo slideshow bằng cách sử dụng hình ảnh có sẵn trên máy tính này. Với hoạt động đơn giản chỉ là một vài, bạn đã có một hình ảnh đẹp và video.
Tạo ảnh video xoáy hình ảnh trong ảnh (PIP)
-Cho phép người dùng có thể bao gồm nhiều clip làm một mẫu mẫu bằng cách sử dụng thêm hiện đại, vui vẻ và vô cùng sáng tạo.
Mạnh mẽ công cụ chỉnh sửa Video
-Chỉnh sửa công cụ cho người sử dụng chuyên nghiệp.
-Cắt video clip trong kịch bản chỉnh sửa
-Nâng cao video của bạn với rất nhiều văn bản, FX, dán, âm nhạc, quá trình chuyển đổi, bộ lọc, và trực tiếp bằng giọng nói.
-Quá trình chỉnh sửa video là ngay lập tức xem trước phong cách WYSIWYG.
Lưu và chia sẻ video
-Cho phép người dùng để tiết kiệm của bạn thư viện video sản phẩm các thiết bị Android.
-Chia sẻ của bạn video để Facebook, Youtube, Instagram, WhatsApp, Facebook Messenger, đường, thư điện tử...

Với Vivavideo theo các ứng dụng sologan câu: "Làm cho câu chuyện video của bạn". Tạo video câu chuyện mang lại hương vị cho cuộc sống của bạn. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ với những người thông qua mạng xã hội. Bạn muốn quay đoạn video ngắn về tất cả mọi thứ hay tất cả các sự kiện xảy ra xung quanh bạn? Sau đó chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua Vivavideo-great video chỉnh sửa các ứng dụng và hiệu quả. Có thể nói một đoạn video chỉnh sửa công cụ rất tuyệt vời và không thể thiếu trên điện thoại thông minh. Xin vui lòng cài đặt VivaVideo cho Android vào ngày hôm qua để thúc đẩy khả năng chỉ đạo và chỉnh sửa video của mình.

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa các tập tin âm thanh hoặc cắt nhạc chuông cho điện thoại của bạn, tham khảo thêm ứng dụng cắt Ringdroid nhạc chuông cho Android.

8 điểm - 3082 đánh giá