UR Mood Launcher

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
UR Mood Launcher là phóng, tập trung vào khả năng tùy chỉnh giao diện. Các tính năng đặc biệt nhất của UR Mood Launcher là để giúp người dùng tùy chỉnh chế độ thông minh, hỗ trợ để hiển thị hình nền và các biểu tượng trong hình thức của một tính năng rất tốt đẹp 3D được gọi là nhanh cũng như danh sách các ứng dụng chỉ cần sử dụng rất hữu ích.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

UR Mood Launcher sẽ mang đến cho bạn khái niệm hoàn toàn mới. Tâm trạng UR: Các chế độ với nhiều phiên bản khác nhau để giúp bạn nhanh chóng truy cập vào các ứng dụng ngay sau khi bạn cần chúng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh split thông minh tùy thuộc vào nhu cầu của bạn để sử dụng các ứng dụng bằng "chọn ứng dụng + thêm trong thiết lập tùy biến + thiết lập hình nền riêng của bạn" để tạo ra UR danh sách các ứng dụng tiện lợi cho mỗi công việc. Ví dụ: Nấu ăn, UR UR UR UR ngân hàng, thư giãn, Wc...

Ngoài ra, với các tính năng thiết lập thông minh sẽ nhớ tuỳ chọn của bạn cho mỗi tâm trạng UR hoặc bạn có thể cũng tự thiết lập rẽ ra wifi, Bluetooth, hoặc chuông khối lượng các thiết đặt khác cho thiết bị. Khi bạn thay đổi tâm trạng UR, tùy chọn này được tự động thiết lập.

Với UR Mood Launcher, bạn không cần phải lo lắng điện thoại Android của mình là chậm hoặc tụt hậu khi sử dụng. UR Mood Launcher nhãn cài đặt compact (chỉ 9.6 MB) sẽ giúp bạn để tùy chỉnh điện thoại Android của bạn một cách nhẹ nhàng thông minh một lần nữa, vẫn còn các chức năng tương tự nhưng thuận tiện hơn rất nhiều.

Các tính năng của giao diện UR Mood Launcher

-Tập tin cài đặt hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn.
-Tiết kiệm thời gian và pin công suất.
-Side Bar tính năng giúp bạn có thể vuốt để truy cập nhanh vào các phần mới sử dụng ứng dụng và thiết lập cho UR tâm trạng. Điều này là khá cùng chức năng với Omni ứng dụng cho Android Swipe.
-Search bar trong điện thoại sẽ giúp bạn lọc các kết quả từ các trang web, ứng dụng của bạn và địa chỉ liên lạc của bạn nhanh như chớp. Bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và được sắp xếp theo những gì bạn sử dụng nhất.
-Hàng trăm mẫu hình nền HD cho bạn thoải mái tùy biến màn hình điện thoại của mình thêm. Bạn cũng có thể thiết lập các hình nền khác nhau cho mỗi tâm trạng UR.

Với những tính năng hữu ích trên UR Mood Launcher, xứng đáng một bệ phóng có thể tùy chỉnh cao, có nhiều tiện ích được cải thiện và cùng một lúc sẽ mang lại nhiều điều mới trên màn hình điện thoại di động của bạn. Nếu bạn có ngu si đần độn giao diện Android cũ trên vòi phun sau đó cố gắng thông qua UR Mood Launcher với tuỳ biến mạnh mẽ và thông minh hơn.

8 điểm - 3081 đánh giá