UC Browser Mini

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Nếu bạn muốn một trang web nhanh chóng nhẹ duyệt kinh nghiệm, đơn giản, UC Browser Mini sẽ lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy thử UC Browser Mini! Thưởng thức điện thoại di động trình duyệt web là nhanh chóng, đơn giản và vui vẻ!

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

UC Browser Mini là một trình duyệt di động khá phổ biến và nổi tiếng. Nhanh, mạnh mẽ nối khi tải xuống, bạn có thể sử dụng trình duyệt trong nhiều cách. Nó cũng cung cấp các tính năng thoải mái cho trình duyệt của bạn, chẳng hạn như các tính năng điều hướng trang web, sở thích, tải trước, đêm chế độ và chia sẻ. Và gần đây, hãng đã phát hành một phiên bản của trình duyệt chức năng-UC Browser Android Mini.

UC Browser Mini khai thác dựa vào hạt nhân của U2 cổ điển của chúng tôi, được thiết kế cho các fan hâm mộ riệng của UC Browser Android Phiên bản 8.9. Với nhanh chóng duyệt web và mịn màng trên thiết bị di động, Hệ thống Android, UC Browser Mini là một xem video online tuyệt vời. Chức năng của trình duyệt Download Manager cho phép bạn tải về âm nhạc và video trên một cách thông minh và nhanh chóng, thuận tiện quản lý các tập tin trong điện thoại của bạn.

Các ứng dụng tính năng UC Browser Mini cho Android

-Kích thước nhỏ gọn: gói cài đặt chỉ hơn 1 MB nhưng mang đến cho duyệt kinh nghiệm trên cả hai great web!
-Duyệt an ninh: bảo vệ riêng tư của bạn bằng cách không lưu lịch sử duyệt web.
-Nhanh hơn duyệt web: Duyệt nhanh hơn và mượt mà hơn trên tất cả các máy. Đặc biệt thích hợp cho người dùng bằng cách sử dụng điện thoại Android có RAM thấp.
-Tiết kiệm lưu lượng truy cập: chi phí cho lưu lượng truy cập tải về giảm để công nghệ nén dữ liệu 90%.
-Tải về các đám mây: tài khoản UC, tải về các đám mây cho phép bạn tải về các loại khác nhau của các tập tin với tốc độ nhanh. Vì vậy, nếu bạn muốn tải về một tập tin lớn các điều kiện mạng và thời gian không cho phép, bạn có thể lưu nó trên máy chủ của UC và điện thoại tuyệt vời sau khi tải xuống.
-Cử chỉ kiểm soát với video: tăng/giảm tốc độ của video và tùy chỉnh âm lượng với những cử chỉ kiểm soát.
-Tìm kiếm video: Bạn có thể tìm kiếm video dễ dàng trên các trang web cộng đồng như Youtube; chỉ cần nhấn nút tìm kiếm video vào trang chủ.
-Tăng cường chức năng: bật/tắt nút tăng cường chức năng là thiết kế tiện lợi ngay trên thanh tiêu đề.
-Night mode: giúp bạn bảo vệ mắt và duyệt web dễ dàng hơn trong bóng tối điều kiện.
-Cực kỳ nhiều tính năng để khám phá: đám mây tải về, quét mã QR, miễn phí lưu trữ, tiết kiệm trang, trình duyệt ảnh, toàn màn hình xem, đo dữ liệu sử dụng, hãy kiểm tra các kết nối, vv... v...

UC web trình duyệt mini brownser rất nhỏ gọn nhưng có rất nhiều các tiện ích hoặc để bạn có thể khám phá, một trình duyệt web cho android với khối lượng ánh sáng và rất nhiều tiện ích không kém hơn trong chrome hoặc firefox. Vì vậy tại sao bạn không thử nó?!

Ngoài ra, nếu bạn cần phải sử dụng trình duyệt Android web với nhiều tính năng, hãy thử để xem qua các phiên bản trình duyệt UC (no-mini) tại taigamemienphi.info.

8 điểm - 3079 đánh giá