Tuyệt Đại Song Kiêu

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tuyệt Đại Song Kiêu tái hiện lại bối cảnh của các cao thủ võ lâm vì muốn xưng bá, tranh giành bảo bối, bí kíp võ thuật “Vô Địch Thần Giám” trên núi Hành Sơn. Tại Hồi Nhạn Phong nằm trên dãy núi Hành Sơn diễn ra nhiều trận đấu đầy gay cấn, các bang phái, các anh hùng đua nhau tỉ thí võ thuật. Ai ai cũng mang tham vọng xưng bá, ai cũng muốn trở thành bá chủ thiên hạ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tuyệt Đại Song Kiêu tập hợp đầy đủ các tính năng nổi bật, độc đáo và đặc sắc của dòng game MMORPG. Hệ thống thú cưỡi, hệ thống đôi cánh mang đến cho các game thủ sự thích thú. Người chơi được hóa thân vào những nhân vật với hình thức cực đẹp, lộng lẫy và uy nghi. Tuyệt Đại Song Kiêu tập trung những trận PK không chỉ theo giờ mà có hẳn một Map dã ngoại để người chơi thực hiện những hoạt động thú vị như săn quái, PK tập thể đầy sống động, vui vẻ. Tính năng Hiệp khách trợ chiến cho phép người chơi kết giao với một hiệp khác. Hiệp khách này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn phiêu du giang hồ, là vũ khí đặc lực, là công cụ thiết yếu để bạn chiến thắng được đối phương.

Tham gia vào Tuyệt Đại Song Kiêu để có cơ hội hòa cùng vào những trận tàn xát khốc liệt, mang về cho mình những chiến thắng vẻ vang. Cùng hiệp khách, đồng đội chiến đấu, tạo ra những trận Pk hoành tráng, máu lửa và người chiến thắng sẽ là bạn chứ không phải ai khác. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để sở hữu game MMORPG tuyệt đỉnh này nhé. Chúc bạn sẽ sớm xưng bá giang hồ.


8 điểm - 2171 đánh giá