Tứ Thần – Truyền thuyết có thật

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tứ thần thuộc dòng game nhập vai, với hệ thống nhân vật phong phú, dựa trên cốt truyện Tam Quốc, hình ảnh nhân vật được xây dựng cầu kì và chi tiết. Người chơi được lựa chọn nhân vật mà phù hợp với tính cách cũng như sở thích : Ngụy, Thục, Ngô đại diện cho 4 loại Tứ Linh: Long, Ly, Quy, Phượng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tứ thần là nơi quy tụ các hệ thống phong phú và dồi dào: Ngự Linh, Công Hội và Quốc Chiến. Mỗi hệ thống lại đảm nhiệm những vai trò khác nhau như Ngự Linh có nhiệm vụ tăng tốc độ, tăng thuộc tính cho nhân vật, Quốc chiến giúp bạn tham gia những hoạt động đấu võ, Công hội là nơi để bạn giao lưu, kết bạn với bạn bè, tất cả các hệ thống cùng tương trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển. Đặc biệt, game Tứ thần cho bạn thỏa sức chơi Pk, không bị giới hạn, bạn tha hồ chinh chiến. Với hệ thống Map rộng lớn và đa dạng, người chơi tha hồ phát triển, tha hồ PvE, PvP.

Tứ thần với đồ họa sắc nét, mượt mà, nhân vật được xây dựng theo kiểu Chibi vừa dễ thương, ngộ nghĩnh lại vừa huyền áo, đẹp lung linh. Tứ thần xen kẽ giữa thế giới thực và ảo, giữa hạ giới và tiên giới tạo nên một màu sắc riêng, huyền bí, thần thoại lại vừa khắc họa hình ảnh khá chân thực của thời kì tam quốc phân tranh, thời kì xuất hiện biết bao các bậc anh tài, cao nhân.

Tham gia vào game Tứ thần để bạn có được những trải nghiệm vừa lạ lại vừa quen. Game chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi. Tứ thần hấp dẫn, lôi cuốn người chơi từ đồ họa, hình ảnh đến nội dung cốt truyện. Nhanh tay tải Tứ thần về dế yêu của bạn để được sở hữu game hot nhất, đỉnh nhất hiện nay. Chúc bạn chơi game thật vui và dành được nhiều chiến thắng vang dội, lẫy lừng.


8 điểm - 2170 đánh giá