Tủ Khóa Photo Pro

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tủ Khóa Photo Pro cung cấp cho người sử dụng một công cụ bảo mật, hình ảnh tối ưu từ khóa trên các thiết bị Android. Tủ Khóa Photo Pro hỗ trợ hình ảnh và video riêng tư bảo mật từ con mắt của những người xung quanh, trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng Android.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

* Lưu ý: thiết bị cần khởi động lại sau khi cài đặt.

Tủ Khóa Photo Pro của tàu điện ngầm phong cách ứng dụng, các hình ảnh từ bộ sưu tập Android của bạn có thể bị khóa một cách an toàn trong thay đổi hình ảnh, và có thể truy cập chỉ qua một bí mật mã PIN. Trong một xã hội liên kết mạng xã hội công khai và mạnh mẽ như hiện nay, bảo vệ sự riêng tư của mỗi người dùng là vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, khi chế độ ẩn kích hoạt trong mức độ quan trọng của Tủ Khóa Photo Pro, hình ảnh trở nên an toàn hơn và chỉ có thể truy cập bằng cách quay số mã PIN hoặc bạn có thể truy cập Tủ Khóa Photo Pro thông qua một Widget vào máy tính của bạn. Nhập mã PIN của bạn bằng cách sử dụng các tiện ích của máy tính để mở khóa, cũng như theo dõi số lượt truy cập của bạn đã khóa hình ảnh!

Tính năng của các ứng dụng Tủ Khóa Photo Pro cho Android

-Ẩn và khóa hình ảnh bằng mã hóa 128 bit AES, có nghĩa là nếu ai đó ăn cắp thẻ SD của bạn và sao chép các tập tin hình ảnh, họ vẫn có thể không nhìn thấy những hình ảnh đã bị khóa bởi Tủ Khóa Photo Pro.
-Người dùng thân thiện, dễ dàng ẩn hình ảnh thông qua bộ sưu tập mặc định.
-Có thể ẩn hoặc khóa hàng trăm hình ảnh cùng một lúc.
-Hỗ trợ cấp thư mục khóa-khóa cá nhân album.
-Dễ dàng xem lại cũng như phóng to hình ảnh bị khóa với ưungs điểm, vẫn còn ẩn khóa hình ảnh độ phân giải ban đầu mà không cần thậm chí đang được thu nhỏ lại như một số các ứng dụng quan trọng trong hình ảnh khác.
-Xoay hình ảnh ẩn bên trái, bên phải.
-Trình bày xem các bức ảnh đã bị khóa.
-Cài đặt quá trình Tủ Khóa Photo Pro sẽ hoàn toàn ẩn đi, những người khác hoàn toàn không biết gì về ứng dụng này là bạn đang sử dụng gắn thẻ hình ảnh.
-Tự động gắn thẻ hình ảnh ngay sau khi tắt màn hình điện thoại.
-Giao diện Tủ Khóa Photo Pro là thiết kế tối ưu hóa, thích hợp cho cả hai điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.
-PIN mã phục hồi phục hồi tính năng với tùy chọn mã PIN, bạn sẽ không mất các tập tin có giá trị ngay cả khi bạn quên mã PIN.

Tủ Khóa Photo Pro là ứng dụng bảo mật, hình ảnh tốt nhất và phát triển bởi ứng dụng tiện dụng-một trong các nhà cung cấp ứng dụng hàng đầu tại Google chơi. Cài đặt bây giờ Tủ Khóa Photo Pro miễn phí cho Android cho khóa riêng hình ảnh trên smarphone của bạn, đi từ con mắt tò mò xung quanh ngay bây giờ.

8 điểm - 3075 đánh giá