Top Farm 2018 - Nông trại kiểu mới

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Top Farm - Nông trại kiểu mới cho bạn trải nghiệm cảm giác trở thành chủ một trang trại theo cách hoàn toàn mới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Giờ bạn có thể chơi game thú vị mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động và hệ điều hành Android, hỗ trợ tối đa tốc độ và đồ họa sắc nét với nhiều hình ảnh sinh động hút mắt.

Bạn đã biết công việc của một người chủ trang trại là gì chưa? Qua game offline Top Farm - Nông trại kiểu mới bạn sẽ được lần lượt làm quen với các công việc trồng cây ăn quả, trồng rau và chăm sóc cho chúng. Đến khi chúng đã đủ lớn, bạn sẽ được thu hoạch với đầy những sản phẩm cao cấp, lúc này bạn sẽ là người chủ buôn để mời chào người mua, quản lý đơn hàng và bán sản phẩm của mình. Tuy game có lối chơi cực kỳ đơn giản nhưng để chiến thắng trong trò chơi này không hề dễ dàng đâu nhé. Bạn đã bao giờ quản lý cả vườn cây và mối lái người mua chưa? Vậy hãy trải nghiệm ngay để ngày càng trưởng thành, học được thật nhiều kinh nghiệm quý báu từ các màn chơi trong game nhé.

Giờ bạn đã trở thành một người chủ của một trang trại kiểu mới, bạn không cần phải tự cày bừa mà đã có những chiếc máy hiện đại giúp sức với 100% năng lượng sạch. Bạn chỉ cần nạp năng lượng cho máy hoạt động và điều khiển để quản lý các đơn hàng. Không những vậy, bạn còn phải trở thành một người quảng giao để xây dựng những mối quan hệ với những người xung quanh, những người hàng xóm và những người bạn gặp, biết đâu họ đang cần sản phẩm sạch của bạn và bạn sẽ trở nên giàu có từ những người bạn đến từ phương xa? Nào hãy bắt tay vào việc chuẩn bị để trở thành người chủ trang trại năng động nhất nhé, rất nhiều món hời và những người bạn mới đang chờ bạn đó.

Top Farm - Nông trại kiểu mới cũng ren luyện cho bạn những kỹ năng để chọn những vùng đất màu mỡ mới và mở rộng lãnh thổ trang trại của mình. Càng mở rộng trang trại bạn sẽ càng khám phá được nhiều bí mật thú vị như để mở khóa tính năng ẩn, Ga xe lửa hay hồ nước. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể mở khóa cầu cảng và xuất khẩu sản phẩm nông trại sạch của mình. Nhanh tay làm chủ tương lai của mình bạn nhé.

Trò chơi đơn giản và cách thiết lập tài khoản cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội Google+ hoặc Facebook một cách dễ dàng trên tất cả các thiết bị thông minh cầm tay và bắt đầu sự nghiệp của mình nhé!

8 điểm - 5956 đánh giá