Top Eleven

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Top Eleven – sân chơi thử tài quản lí bóng đá, quản lí đội bóng dành cho những người ước mơ được làm huấn luyện viên nhưng chưa hoặc không thực hiện được ở ngoài thực tế. Top Eleven sẽ mang đến cho bạn những tình huống vừa lạ vừa quen, những bất ngờ thú vị trong hành trình chỉ huy, huấn luyện đội bóng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Top Eleven với những tính năng cuốn hút, hấp dẫn, cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Bạn với vai trò là một vị huấn luyện viên, chỉ huy và dẫn dắt các học trò, các cầu thủ của mình. Là một huấn luyện viên, bạn phải hiểu, phải nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ để từ đó biết cách để phân bổ nhiệm vụ, bố trí đội hình chuẩn, phát huy khả năng tác chiến, tạo nên một đội bóng mạnh về kĩ thuật, dẻo dai về sức lực, khéo léo, đối phó linh hoạt với mọi tình huống gai góc trên sân cỏ. Huấn luyện viên sẽ là người sắp xếp tạo đội hình làm sao cho các cầu thủ tương trợ, phối hợp với nhau hiệu quả và ăn í nhất.

Top Eleven với tính năng thiết lập chiến lược nền tảng, muốn có nền tảng, có được một sân bóng đẹp, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và “cực xịn”, đòi hỏi ở người huấn luyện viên phải đi kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà tài trợ.

Tham gia Top Eleven, người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục sân cỏ, chơi miễn phí, mọi lúc mọi nơi, bất kì trên thiết bị nào, máy tính, lap top hay những chiếc điện thoại xinh xắn. Điều kiện duy nhất là thiết bị đó phải kết nối internet. Với Top Eleven, bạn thoải mái tham gia các giải đấu quy mô hoành tráng, tranh Cup, giải League mở rộng… Được tự do lựa chọn màu áo của đội bạn yêu thích, khoác áo lên vai các cầu thủ và chinh chiến vì màu cờ sắc áo.

Top Eleven cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau, niềm vui tột cùng mỗi khi đội bạn mang về những chiếc thắng vang dội, cảm thấy tiếc nuối, buồn bã mỗi khi thất bại… Nhanh tay tải Top Eleven về dế yêu của bạn để bạn có cơ hội trở thành một huấn luyện viên tài ba.


8 điểm - 2307 đánh giá