Tình Kiếm – Phong lưu diễm hiệp

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tình Kiếm – game nhập vai chiến thuật đặc sắc từ nội dung đến đồ họa, cho người chơi đã mắt với hình ảnh cùng những chuyển động, kĩ xảo điêu nghệ trong game.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tình Kiếm với nhiều tính năng nổi bật, độc đáo, ấn tượng như Nhiếp Hồn, Thần Hựu, Kết Hôn… Ở tính năng Nhiếp Hồn, người chơi có nhiệm vụ đả thông kinh mạch, kích hoạt một loại hồn tương ứng, chỉ như thế hệ thống kinh mạch mới được khai thông, đi vào hoạt động và vận hành bình thường được. Tính năng này gần như là tính năng quan trọng nhất trong game, nó là trung tâm điều khiển của toàn hệ thống hoạt động, giống như chìa khóa để mở một cỗ máy để nó đi vào hoạt động. Tuy nhiên, người chơi chỉ được sử dụng tính năng này khi đạt đến level 24 của game.

Tính năng Thần Hựu đặc biệt quan trọng với bởi nó là tính năng kiếm bạc cho người chơi. Người chơi phải có bạc thì mới phát triển, mới tham gia được các hoạt động trong game. Bạc giúp người chơi chiêu mộ được các tướng lĩnh tài giỏi, có những tướng lĩnh này trong tay, người chơi sẽ làm mưa làm gió, cày game lên level vun vút.

Tính năng Kết Hôn là tính năng cho phép những người chơi có tình cảm đến với nhau một cách hợp pháp. Nhưng lên đến level 40 mới có tính năng này, nên các gamer đã trót thương thầm, trộm nhớ nhau hãy cố gắng chơi game cho thật tốt, lên level nhanh chóng để sớm được kết hôn cùng người thương :).

Tình Kiếm với thiết kế đồ họa đẹp lung linh, mượt mà. Là dòng game dành cho điện thoại hạng sang, smartphone cao cấp, vì thế hình ảnh, âm thanh trong game cực đã, cuốn hút người chơi. Game chắc chắn sẽ làm người chơi hài lòng. Nhanh tay tải Tình Kiếm về dế yêu của bạn để sở hữu tuyệt phẩm hoàn hảo này bạn nhé. Chúc bạn thật vui với game mới này.


8 điểm - 2167 đánh giá