Tinh Binh – Tam Quốc Định Giang Sơn

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Tam Quốc Diễn Nghĩa được coi là một trong 4 tác phẩm kinh điển, hay nhất của văn học Trung Quốc. Tam Quốc, tiểu thuyết lịch sử luôn luôn là đề tài cảm hứng cho các nhà làm phim, các nhà phát hành game…

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Dựa trên cốt truyện của Tam Quốc, có biết bao phiên bản game ra đời : Thống Lĩnh Thiên Hạ, Tam Quốc Phân Tranh, Tam Quốc Trí… các game tựu trung đều tái hiện lại bối cảnh lịch sử thời tam quốc, đều nói về những bậc nhân tài, bậc anh hùng hào kiệt như Lưu Bị, Quan Văn Trường, Tào Tháo, Gia Cát Lượng… nhưng mỗi game mang một màu sắc riêng, điểm độc đáo, ấn tượng riêng.

Tinh Binh cũng được xây dựng trên nền tảng của thời kì Tam Quốc. Game Tinh Binh – Tam Quốc Định Giang Sơn được hội tụ tất cả những tính năng nổi trội, kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Game với đồ họa 3D siêu đẹp, chơi game cứ gọi là mướt tay. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, hệ thống vũ khí phong phí, các đạo cụ có sức mạnh thần kì, biến hóa khôn lường, các dũng khí được trang bị đầy đủ các kĩ năng chiến đấu.

Game Tinh Binh đòi hỏi người chơi có trí tuệ hơn người, bày binh bố trận, sắp xếp quân lính… Để chỉ huy cả một đội quân, bạn phải có tài thao lược, chiến thuật thông minh để đánh bại đối phương. Game Tinh Binh tạo cơ hội cho bạn phát huy khả năng điều binh khiển tướng, kĩ năng quân sự…

Tinh Binh – Tam quốc định giang sơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực tới từng chi tiết. Bạn như đang sống trong thời kì lịch sử Tam Quốc. Hãy nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng khám phá, trải nghiệm những điều vô cùng lí thú từ game Tinh Binh bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui và sẽ là một tướng lĩnh tài võ song toàn.


8 điểm - 2166 đánh giá