Tiên Ma Ký

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Tiên Ma Ký thuộc dòng game nhập vai kiếm hiệp với cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút, mang đậm màu sắc thần tiên, huyền ảo, kỳ bí và đầy kịch tính.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tiên Ma Ký tái hiện lại những cuộc giao tranh khốc liệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những màn Pk máu lửa, hoành tráng. Tiên Ma Ký nơi hội tụ của tam giới: thần tiên, con người và ác quỷ, là cuộc đấu tranh sinh tồn của loài người chống lại sự tàn phá, chiếm đóng của giới yêu ma quỷ quái. Là cuộc đấu tranh phân quyền giữa giới thần tiên và ác quỷ.

Tiên Ma Ký bao gồm 3 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Thần Võ Môn, Thanh Vân Tông và Thủy Nguyệt Cung. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những đặc điểm và sức mạnh riêng. Thần Võ Môn manhj về công kích, đánh gần và khả năng phòng ngự cực tốt. Ngược lại, Môn phái Thanh Vân Tông khả năng phòng ngự yếu nhưng tính sát thương lại rất cao và công kích cũng cực đỉnh. Môn Phái Thủy Nguyệt Cung ở mức trung bình, sức mạnh đều đều, không chức năng nào nổi bật nhưng cũng không có chức năng nào yếu kém.

Câu chuyện được bắt đầu từ thành phố cổ Lăng Tiêu. Người chơi sẽ vào vai một người phàm, vì muốn thay đổi số phận nên đã tu luyện ở tiên môn, gia nhập Tam Đại Tiên Môn, mở cửa cho một hành trình thần tiên đầy trắc trở và đầy kịch tính.

Tiên Ma Ký với hệ thống trang bị cho nhân vật cực kỳ ấn tượng, độc đáo, hỗ trợ đắc lực cho nhân vật trong những trận đấu. Tính năng cường hóa, nâng cấp, hợp thành, khảm bảo thạch… giúp cho nhân vật mạnh mẽ, hoành tráng và oai phong hơn.

Tiên Ma Ký cho bạn thoải mái PK bất kỳ nơi đâu, trên bản đồ nào. Tính chất cộng đồng tương đối nổi trội, kết hội, tạo bang hội, môn phái… cùng nhau tham gia đấu trường Tiên Ma… Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng sở hữu game cực kỳ hấp dẫn, thú vị này nha.

8 điểm - 2380 đánh giá

Tải game miễn phí khác

Liên Minh Thiên Hạ

103951395

Liên Minh Thiên Hạ – Game khủng, cực hấp dẫn, ấn tượng, độc đáo và đặc sắc . Liên Minh Thiên Hạ với hệ thống nhân vật phong phú, phó bản đa dạng, hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn khiến cho người chơi vô cùng hào hứng. Liên minh thiên hạ với dàn siêu tướng hoành tráng, nhiều sự kiện, phần quá đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.