Throwing Knife 2 – Game Phi Đao 2

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Bạn biết đến môn nghệ thuật Phi Đao từ đâu? tại các rạp xiếc, qua các bộ phim ??? Môn thể thao nghệ thuật mạo hiểm này không phải ai thích cũng chơi được. Nó đòi hỏi ở bạn sự khéo léo, khả năng ngắm tốt và kỹ thuật “phi” phải điêu luyện. Chắc hẳn, bạn cũng ao ước một ngày nào đó, bạn trở thành một nhân vật phi đao nổi tiếng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Game Throwing Knife 2 – game Phi đao sẽ đáp ứng mong muốn đó của bạn. Tham gia vào game, bạn sẽ có cảm giác như mình đang thực sự đứng trên sân khấu rạp xiếc, bạn đang biểu diễn rất điêu nghệ những động tác phi đao thuần thục và chuẩn xác tới từng mili. Càng chơi sâu vào Game, phi đao sẽ càng lôi cuốn bạn ở những màn chơi tiếp theo. Ban đầu, để bạn làm quen với game, các màn chơi sẽ tương đối đơn giản, nhưng càng về sau, độ khó, độ phức tạp của trò chơi càng được tăng lên và điều này cũng đồng nghĩa với sự hấp dẫn, lôi cuốn của trò chơi cũng tăng dần. Kịch tích càng tăng lên sau mỗi màn chơi, những bức ảnh đầu tiên sẽ nhẹ nhàng, càng về sau các bức ảnh càng rùng dợn hơn. Trên bức hình sẽ có hình ảnh của con yêu tinh với nanh vuốt dài, sắc, nhọn, nếu bạn không may phi đao vào con yêu tinh đó, đồng nghĩa với Game Over. Điểm số phụ thuộc vào tài phi tiêu của bạn. Màu xanh lá cây tương đương với số điểm +1, xanh +2, đỏ +5 và vàng +10, nếu phi vào màu trắng, bạn sẽ bị trừ 25% tổng số điểm bạn đang có.

Throwing Knife 2 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Trò chơi mang đến cho bạn những màu sắc mới mà thực tế bạn sẽ ít có cơ hội được thưởng thức. Throwing Knife sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống. Bạn cảm thấy sung sướng và thoải mái vô cùng mỗi khi bạn phi đao trúng mực tiêu. Hãy cùng tải game Throwing Knife để cùng tận hưởng những cảm giác lạ lẫm bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2276 đánh giá