Thống Lĩnh Thiên Hạ

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Chỉ thông qua tên game Thống Lĩnh Thiên hạ, chúng ta cũng phần nào hiểu được một chút ít về nội dung game. Game dựa trên cốt truyện cổ xa xưa của Trung Quốc, game tái hiện lại những cuộc đấu tranh giành quyền lực, thống soái thiên hạ của các bang phái.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thống lĩnh thiên hạ là câu truyện về cuộc giao chiến giữa nhiều băng đảng, các cuộc đấu diễn ra liên miên, gần như không có điểm dừng, khiến người dân luôn sống trong cảnh hoang mang lo sợ, thiên hạ không một ngày bình yên. Các cao thủ trong giới giang hồ đấm đá, tranh dành nhau cuốn kỳ thư có tên là “Hồng Liệt”. Thiên hạ muốn có được thái bình như trước thì rất cần một anh hùng tuyệt thế, đứng lên giành lại thiên hạ từ tay những bang phái, gây dựng lên một thế giới yên bình, không còn chết chóc, đấu tranh.

Game Thống Lĩnh Thiên Hạ được coi là một trong những game đình đám, hay nhất năm 2018 với hệ thống nhân vật phong phú, các tuyệt chiêu, kỹ xảo vô cùng hấp dẫn mà ở các game khác không có được. Với 6 lớp nhân vật đa dạng, mỗi lớp nhân vật có thế mạnh, đặc điểm riêng, đầy đủ các thế đánh từ đánh nội công cho đến đánh ngoại công. 3 lớp nhân vật vật lí là Thích Khách, Chiến Sỹ và Lực sỹ sẽ là những nhân vật trực tiếp có mặt trên chiến trường. Với sức mạnh về thể lực , nhanh nhẹn, hoạt bát và là những nhân vật chủ chốt, chắc chắn lớp nhân vật này sẽ khiến bạn hài lòng. 3 lớp nhân vật thiên về Ma pháp với những phép thuật ma quái, biến hóa khôn lường và những thủ thuật điều khiển từ xa, Mưu sỹ, Phương sỹ và Thuật sỹ sẽ là lực lượng vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thắng lợi ở chiến trận.

Thống Lĩnh Thiên Hạ tích hợp được nhiều tính năng. Tham gia vào game, bạn sẽ được trang bị đầy đủ từ hệ thống nhân vật dồi dào, đa dạng, hệ thống thú cưỡi cùng các kỹ xảo điêu luyện, game sẽ cuốn hút bạn vô cùng.

Thiết kế đồ họa siêu đẹp, hình ảnh cùng với âm thanh sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang đứng trong một chiến trận thực sự. Bạn hãy tải game về điện thoai của mình để trở thành một anh hùng cái thế, dẹp yên thiên hạ, trả lại cho muôn dân sự yên bình. Chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2162 đánh giá