Thiên Long Truyền Kỳ – Đỉnh cao kiếm hiệp Kim Dung

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Thiên Long Truyền Kỳ thuộc dòng game MMORPG, game nhập vai chiến thuật , lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với đồ họa 3D sắc nét, mang đếến cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng, độc đáo, cuốn hút và lạ lẫm.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thiên Long Truyền Kỳ vẫn là nội dung được xây dựng từ bộ tiểu thuyết kiếm hiệp lừng danh của nhà văn Kim Dung. Hệ thống nhân vật vẫn là một giàn các bậc cao thủ võ lâm, điển trai, đào hoa và đa tình.

Thiên Long Truyền Kỳ với hệ thống nhân vật bao gồm 4 môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Sơn và Nhật Nguyệt. Mỗi môn phái sở hữu những sức mạnh, đặc điểm riêng, những bí kip, chiêu thức võ thuật riêng. Bạn hãy chọn cho mình môn phái phù hợp với cá tính và sở thích của mình để phát huy hiệu quả tối đa trong từng trận đấu.

Thiên long Truyền Kỳ với lối đánh turn-based đã không còn xa lạ với các game thủ. Điểm độc, lạ ở game này đó chính là những trận đấu Đơn, độc, đả, đấu. Cũng chính nhờ những trận chiến kiểu này mà ngườời chơi phát huy được khả năng, tư duy sắp xếp, tính chiến thuật nhanh nhạy, hoạt bát và thông minh của mình.

Giống như những game nhập vai chiến thuật khác, Thiên Long Truyền Kỳ hội tụ đầy đủ những tính năng nổi bật của game MMORPG: hệ thống cường hóa, trang bị, phụ bản, bang hội, vượt ải… Tham gia vào Thiên Long Truyền Kỳ, bạn sẽ không có giây phút để nghỉ ngơi, bạn sẽ được chơi đã tay, đã mắt.

Thiên Long Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng, độc lạ. Giao diện cùng đồ họa 3D làm tăng thêm sự hấp dẫn, cuốn hút cho game. Chắc chắn, Thiên Long Truyền Kỳ sẽ khiến các game thủ hài lòng, mãn nguyện. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để kiểm nghiệm những điều Ad nói bạn nhé. Chúc bạn thật vui với Thiên Long Truyền Kỳ.

8 điểm - 2355 đánh giá