Thiên Long Bát Bộ 3D

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
Thiên Long Bát Bộ 3D đang là cơn bão bùng nổ trên nhiều quốc gia. Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp, một trong những dòng game được yêu thích nhất trên thế giới.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thiên Long Bát Bộ tụ hợp một giàn hệ thống nhân vật hoành tráng, những vị anh hùng đại hiệp lừng danh trong giới võ moonk:Đoàn Dự, Kiều Phong, Hư Trúc… Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại những trận đánh oanh tạc giữa phái chính nghĩa với những ma đầu võ lâm là Đinh Xuân Thu, là Tứ Đại Ác Nhân, là Thiên Sơn Đồng Lão…

Thiên Long Bát Bộ 3D với kỹ xảo công nghệ hiện đại, hoành tráng, cho người chơi những trận đấu đã mắt, sướng tay. Hệ thống điều khiển có một không hai, với các chiêu thức võ lâm đồ sộ, các game thủ thỏa sức tung hoành, thỏa sức thể hiện bản lĩnh, tính chiến thuật, tư duy cùng đầu óc nhanh nhạy.

Thiên Long Bát Bộ 3D Bao gồm 4 môn phái, mỗi môn phái sở hữu sức mạnh riêng, đặc điểm riêng, tạo nên sự phong phú và đa dạng trong từng chiêu thức võ lâm, mang đến cho các game thủ sự hứng thú. Nhiều tính năng nổi trội tạo nên một phiên bản game Thiên Long Bát Bộ 3D hoàn hảo, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ. Tính năng cộng đồng, tính năng kết hôn, bang hội cùng những cuộc chiến săn boss, cường hóa binh khí… cho bạn thỏa sức khám phá và chinh phục.

Thiên Long Bát Bộ 3D chắc chắn sẽ khiến các game thủ “mê tít”. Đồ họa 3D đẹp lung linh, hình ảnh sắc nét, hệ thống nhân vật hoành tráng, game tái hiện chân thật thế giới kiếm hiệp với những chiêu thức võ lâm kinh điển. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng với đối phương tạo nên những trận đấu nảy lửa. Chúc bạn thật vui với Thiên Long Bát Bộ 3D và giành nhiều chiến thắng bạn nhé

8 điểm - 2339 đánh giá