Thẻ Bài Ma thuật

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
  • iPhone/iPad
Thẻ Bài Ma Thuật là game kết hợp giữa chiến thuật với đấu bài, mang đầy kịch tính với hơn 400 thẻ bài đầy màu sắc, mang đặc tính, kĩ năng, sức mạnh riêng biệt. Game đòi hỏi ở người chơi tư duy logic, nhạy bén và nhanh nhẹn.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Thẻ Bài Ma Thuật là cuộc chiến đầy cam go, quyết liệt giữa các vị thần và giới ma quỷ. Trong game xuất hiện nhiều anh hùng cũng như nhiều yêu ma, quỷ quái cùng những quái thú khổng lồ. Bằng việc xắp sếp, bày binh bố trận, chỉ huy những thẻ bài, bạn làm chủ được thế trận và lần lượt tiêu giệt quái vật, cùng các vị thần thám hiểm, phiêu lưu và chinh phục 12 loại bản đồ, 4 loại chủng tộc: Vương Quốc, Rừng Rậm, Hoang Địa và Địa Ngục, cùng 4 loại Bùa phép sẽ là trợ thủ đắc lực, hộ trợ bạn rất nhiều trong chiến đấu.

Thẻ bài Ma Thuật hội tụ đầy đủ tính chất, đủ thể loại thẻ bài thần thánh, ma quỷ, tiên nữ, yêu nữ, anh hùng… Game giống như một thế giới bí ẩn, mở ảo, nơi mà thần thánh và ma quỷ cùng tồn tại, song hành với nhau. Người chơi còn được khám phá nhiều điều mà chỉ ở thế giới thần thoại mới có. Game khiến các game mở được mở mang tầm mắt, được trải nghiệm nhiều điều mới lạ, để lại ấn tượng sâu sắc.

Với hệ thống thé bài phong phú, hệ thống chiến đấu đặc sắc, hệ thống mê cung ngẫu nhiên và mới mẻ đem đến cho người chơi đi từ thú vị này đến hấp dẫn khác.

Đặc biệt đồ họa 3D siêu mượt mà, siêu nét, hình ảnh đẹp lung linh, mang đầy sắc màu thần thoại, đẹp mắt. Game chắc chắn sẽ làm cho các game thủ hài lòng, mê mẩn. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng xưng danh Bá Chủ trong thế giới thẻ bài ma thuật. Chúc bạn có những trải nghiệm thật mới mẻ, độc lạ và ấn tượng với Thử Bài Ma Thuật.


8 điểm - 1999 đánh giá