Thành Phố Zombie

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Thành Phố Zombie – Thành phố với đầy rẫy xác sống, ở khắp ngõ phố, hẻm phố, các xác sống cứ luẩn quẩn đi kiếm mồi, một màu đen tối u ám bao trùm lấy thành phố. Những tiếng la hét, những tiếng rên rỉ vang vọng khắp đó đây.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tham gia vào Thành Phố Zombie, bạn có cơ hội nhập vai vào nhân vật Zack – một đặc nhiệm điển trai, thông minh, can đảm. Zack vượt qua sự sợ hãi, dũng cảm đứng lên đấu tranh, tiêu giệt từng xác sống, dọn sạch từng ngõ phố, đem lại sự sống, sự bình yên cho khu phố. Một mình Zack chống đỡ lại cả hàng triệu triệu Zombie, không một sự giúp đỡ từ các ban ngành địa phương, từ cảnh sát trong khu phố, tất cả đều thờ ơ, làm ngơ trước sự hoành hành của Zombie. Liệu rằng Zack có chiến thắng được tập đoàn xác sống, tìm ra được người vợ Loucie thân yêu của mình?

Thành Phố Zombie sẽ tạo cho bạn một cảm giác hoảng hốt, bạn như đang sống giữa một thành phố ngập tràn xác sống, cái chết luôn luôn rình rập người dân nơi đây. Bạn sẽ luôn trăn trở làm thế nào, bắt đầu từ đâu để tiêu giệt, dứt điểm được lũ ma sống này.

Thành Phố Zombie cung cấp cho bạn đầy đủ súng đạn với nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau, bạn tha hồ bắn, giết. Với chế độ bắn không giới hạn đạn, bạn sẽ thỏa sức vẫy vùng.

Đến với Thành Phô Zombie để có những cảm giác giật mình, rợn tóc gáy. Với thiệt kế đồ họa tinh xảo, màu được phối tinh tế tạo nên hình ảnh game chân thật tới từng chi tiết, khiến người chơi hào hứng, thích thú. Đến với Thành Phố Zombie để thử độ gan dạ của bạn, để có cảm giác như mình đang cầm súng chiến đấu thật. Nhanh tay tải game về dế yêu để cùng Zack giệt trừ thảm họa, trả lại cho thành phố sự yên bình bạn nhé, chúc bạn chơi game thật vui.


8 điểm - 2273 đánh giá