TFLAT – Từ Điển Anh Việt

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Từ điển tiếng Anh miễn phí TFLAT là từ điển ứng dụng miễn phí cực tốt gián tuyến cho Android, có một vốn từ vựng phong phú với cách phát âm trong cùng một chức năng phòng online, Dịch sang tiếng Anh hoặc Việt Nam đang học từ mới, nhắc nhở, không một cách nhanh chóng nhìn cửa sổ sẽ cung cấp cho bạn sự tiện lợi và hưởng thụ trong việc học tiếng Anh bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên điện thoại di động.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Từ điển mở tiếng Anh TFLAT giao diện bằng cách sử dụng vô cùng xinh đẹp và bắt mắt với các tùy chọn khác nhau chẳng hạn như tra cứu, Dịch câu toàn bộ, phòng một cách nhanh chóng, các từ phù hợp với... Bạn có thể kiểm tra câc từ tiếng Anh 1 cách đơn giản với kho lưu trữ từ vựng khá đầy đủ và cách kỹ lưỡng, có nghĩa là có sẽ là đủ cả trong cách phát âm và sự lựa chọn của cách phát âm, do đó, bạn luôn có thể tìm ra. Ngoài ra, từ điển cũng cung cấp cho bạn nhiều tab mở rộng từ đồng nghĩa trái nghĩa, từ có ý nghĩa cho mỗi chuyên ngành.

TFLAT – Từ Điển Anh Việt dịch hỗ trợ trẻ em từ Anh Quốc đến Việt Nam và ngược trong ý nghĩa đó tự sát cho và dễ hiểu. Không có câu theo phong cách từ xấu bởi từ như Google Translate. Ngoài ra các ứng dụng cũng cho phép bạn tạo 1 nổi bật lên ngay trên nền của các ứng dụng để tra cứu bản dịch quá trình hoặc tiện lợi.

Tính năng của các ứng dụng TFLAT – Từ Điển Anh Việt cho Android

-Từ điển tiếng Anh miễn phí có phiên âm và phát âm chuẩn.
-Anh từ điển, chuyên ngành tiếng Anh, một từ đồng nghĩa vì tội phản quốc.
-Câu dịch chức năng, các đoạn văn từ tiếng Anh để tiếng Việt và ngược lại.
-Miễn phí từ bạn hơn 200.000 từ phòng tiêu chuẩn.
-Chức năng nhắc nhở học từ vựng hàng ngày, bạn đánh dấu từ cần nhắc nhở, và chọn số lượng lời nhắc nhở.
-3000 tiếng Anh từ hỗ trợ học cơ sở.
-Cho phép kiểm tra nhanh cửa sổ mở, bạn chỉ cần mở các ứng dụng, chỉ từ đọc báo không thoát ứng dụng đọc các tờ báo.
-Nhanh chóng kiểm tra cửa sổ hỗ trợ liên kết ra để hiển thị bên ngoài mà không cần mở các ứng dụng.
-Có thể liên kết với ứng dụng học tiếng Anh sắp xếp theo nhu cầu của bạn.
-Giá từ: sao từ khóa, khó khăn để tìm hiểu rằng bạn hoặc quên.
-Từ lịch sử.
-Các từ quan trọng trong: động từ bất quy tắc, TOEIC, IELTS, TOEFL, về cơ bản.

Đối với các sinh viên, ngôn ngữ nước ngoài là vô cùng quan trọng. Với TFLAT từ điển sẽ giúp bạn tìm kiếm tiếng Anh với nhiều lợi thế. Phòng họp, Việt Nam của dẫn văn bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Giúp bạn tìm hiểu từ vựng, IELTS, bài thi TOEIC, TOEFL điểm một cách nhanh chóng và hiệu quả, chắc chắn nó sẽ giúp bạn nhiều trước khi kỳ thi tiếng Anh. Thêm vào các chức năng từ điển, phần mềm cũng bao gồm nghe chương trình VOA và sự chú ý là rất thích hợp cho người mới bắt đầu nghe có thể được sử dụng trên tất cả các hệ điều hành điện thoại thông minh Android.

Miễn phí tiếng Anh từ điển Android-TFLAT là 1 thiết yếu từ điển của khăn mà bạn nên mang theo bạn. Mau tải về và sử dụng bây giờ.

8 điểm - 3043 đánh giá