Tây Du Ký – Nhất lộ hướng Tây

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Bộ phim Tây Du Ký đã trở thành một bộ phim vô cùng nổi tiếng, người người, nhà nhà đều thích xem phim này. Nhân vật chú khỉ Tôn Ngộ Không, giỏi dang, nhanh nhẹn, nhiều phép biến hóa khôn lường đã đặt sâu hình ảnh trong lòng các em nhỏ.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bộ phim dài tập, mỗi tập là một chặng đường mà Thày trò Đường Tăng phải trải qua với bao nhiêu hiểm nguy, yêu quái luôn luôn rình rập, săn đuổi.

Dựa theo cốt truyện của bộ phim Tây du kí, nhà phát hành game cũng cho ra đời nhiều phiên bản game, mỗi phiên bản game là mỗi trải nghiệm đầy hấp dẫn, thú vị.

Tây Du Ký – Nhất Lộ Hướng Tây phiên bản mới nhất 2018 đang rất Hot trong làng game. Với cách thiết kế đồ họa 2D nhưng chất lượng hình ảnh sánh ngang với đồ họa 3D, mượt mà, sắc nét. Hệ thống nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Tây du ký – Nhất Lộ Hướng Tây là một cuộc chạy đua giữa một top các nhân vật. Bạn sẽ điều khiển một trong số những nhân vật đó, bạn sẽ chạy thật nhanh để vượt qua các đối thủ. Trong quá trình chạy, bạn nên cảnh giác, bởi đối phương luôn có ý muốn đánh gục, tiêu giệt bạn. Bạn được cung cấp vũ khí, súng đạn để bắn vào đối phương nhằm ngăn cản, cản trở tốc độ của đối thủ, ngược lại đối thủ cũng có quyền đó với bạn.

Tham gia vào Tây du ký – Nhất lộ hướng Tây, bạn sẽ phải trải qua nhiều màn đua, vượt qua mỗi màn đua, bạn sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với số vàng, khi bạn có tiền vàng rồi, bạn thỏa sức nâng cấp tốc độ, vũ khí, đạn dược cho nhân vật của mình, nhân vật bạn khỏe, nhanh thì cơ hội thắng cuộc càng cao. Bạn lưu ý, nếu bạn không đứng trong top 5 nhân vật chạy đầu, bạn sẽ bị out ra khỏi cuộc đua. Đối thủ luôn luôn ra những đòn tấn công, vì thế bạn cần nâng cao khả năng cảnh giác.

Tây du kí – Nhất lộ hướng Tây với lối chơi tương đối đơn giản dễ dàng, bạn chỉ cần điều khiển các nút trải-phải, lên – xuống … trên màn hình, hoặc trên bàn phím để di chuyển nhân vật. Tây du kí – Nhất lộ hướng Tây dễ chơi lại vô cùng cuốn hút. Nhanh tay tải game về dế yêu để sở hữu cho mình 1 phiên bản game cực Hot này bạn nhé. Chúc bạn chơi game thật vui và đạt được thành tích cao.


8 điểm - 2272 đánh giá