Tây du chiến kỷ – Hùng bá thất giới

Miễn phí
Dành cho:
  • Java
  • Android
Tây du kí – Bộ phim truyền hình dài tập của Trung Quốc đã trở thành bộ phim kinh điển, bộ phim đã được lưu truyền từ nhiều thập kỷ, trong tâm trí khán giả ít ai quên được hình ảnh về thầy trò đường tăng trong chuyến hành trình đi lấy kinh. Mỗi nhân vật đại diện cho tính cách mà trong con người ai cũng tồn tại dù ít hoặc nhiều.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Đường Tăng đại diện cho sự bao dung, độ lượng, từ bi, bác ái và có cả sự cả tin trong đó. Tôn Ngộ Không là hình ảnh đại diện cho lí trí. Chú khỉ đó luôn lấy lí trí làm thước đo mọi việc, trong cuộc hành trình đi lấy chân kinh, Ngộ Không luôn là người dẫn đường chỉ lối cho các thành viên còn lại. Trư Bát Giới là biểu tượng của tính tham và dục. Thuộc tính bản năng nằm sâu trong con người. Trong phim, Trư Bát Giới luôn sáng mắt lên khi nhìn thấy đồ ăn ngon và gái đẹp. Còn Sa Tăng, nhân vật đại diện cho tính cần cù, siêng năng và nhẫn nại. Trong suốt chặng đường đi thỉnh kinh, Sa Tăng luôn là người vác hành lí, và chưa một lần nào có ý định bỏ Sư phụ.

Cũng dựa trên cốt truyện về thầy trò Đường Tăng lên đường đi lấy kinh, cũng các nhân vật : Tôn Ngộ không, Trư Bát Giới, Sa Tăng và Đường Tăng…Nhà phát hành đã tung ra phiên bản game Tây du chiến kỷ – Hùng bá thất giới. Tham gia vào game, bạn có quyền tự do lựa chọn nhân vật mà bạn yêu thích, là một chú khỉ thông minh, giỏi dang nhưng hơi bị kiêu ngạo hay là một anh chàng Trư Bát Giới tham ăn … Nhiệm vụ trong game đa dạng, phong phú. Với 16 chiến kỷ và hàng trăm các bài thi đang chờ đón bạn vượt qua.

Tây du chiến kỷ – Nơi tập hợp hàng trăm các kỹ năng (skill) điêu luyện, đa dạng và hấp dẫn. Thiết kế đồ họa sinh động, dàn nhân vật gần gũi, thân thiện, đặc biệt game đã được Việt hóa hoàn toàn nên người chơi rất dễ sử dụng. Không còn lí do gì mà bạn không tải game Tây du chiến kỷ về dế yêu của bạn. Cùng chơi và cùng tham gia vào những cuộc chiến đấu với những phép biến hóa thần thông quảng đại. Chúc bạn chơi game thật vui!


8 điểm - 2271 đánh giá