Tank Zone

Miễn phí
Dành cho:
  • Android
Tank zone thuộc thể loại game bắn tăng cực đỉnh, mang lại cho người chơi sự thích thú, khiêu khích người chơi chinh phục điểm số, ghi danh trong bảng xếp hạng.

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tank Zone với phiên bản mới, nhiều nhiệm vụ mới được cập nhật, tính năng mới được update, cho người chơi trải nghiệm một game tank cực kì hấp dẫn, thú vị, nhiều ấn tượng, độc đáo và cuốn hút.

Tank Zone với lối chơi nhẹ nhàng, thao tác tương đối đơn giản, vẫn giữ nguyên luật chơi cũ nhưng hình ảnh và nhiệm vụ trong game bắt mắt và cuốn hút hơn. Người chơi phải vượt qua những cửa ải, hoàn thành nhiệm vụ, để bước tiếp vào những màn chơi với độ khó tăng lên dần. Nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ, tiêu giệt kẻ địch nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh việc tấn công, việc phòng thủ, bảo vệ căn cứ của mình cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Thời gian trong game đềm ngược, bạn phải khéo léo, nhanh chóng và tinh ý để mau mau hạ gục đối thủ trước khi kim đồng hồ điểm mốc 0. Bạn không nhanh tay thì chắc chắn sẽ bị nock out ngay.

Tank Zone cho người chơi khám phá những bản đồ thú vị, từ sa mạc đến rừng rậm. Bạn cùng chiến hạm của mình tung hoành ngang dọc, săn boss, tiêu diệt và hạ gục kẻ địch, phá hủy căn cứ của địch. Chiến thắng sau mỗi cửa ái, level, chiếc xe tăng của bạn sẽ lại có những phần quà cực kì giá trị, chiếc xe tăng sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới, hiện đại, hoành tráng, khỏe khoắn và chắc chắn hơn nhiều.

Tank Zone không ồn ào, không căng thẳng nên mang đến cho người chơi sự giải trí nhẹ nhàng. Cùng Tank Zone chinh phục và khám phá những bản đồ mới lạ, độc đáo nhé. Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng chiến hạm tung hoành, tiêu diệt kẻ thù. Chúc bạn ghi được điểm số lớn.


8 điểm - 2269 đánh giá