Zalo

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai zalo là phần mềm nhắn tin miễn phí nổi tiếng qua GPRS/3G cho điện thoại, tải zalo và tham gia các trò chơi trò chuyện với bạn bè
Tai Zalo là các phần mềm nhắn tin thông qua GPRS/3 g cho điện thoại di động miễn phí, tải về Zalo và tham gia các game trò chuyện với bạn bè

Tải Zalo cho Android , Java

Zalo là phần mềm miễn phí nhắn tin cho điện thoại di động của bạn. Với bạn có thể trò chuyện Zalo miễn phí tin nhắn thông qua gprs/3 g trên của bạn Android, Iphone, Java và làm cho bạn bè, tham gia các game và trò chuyện online trong nhóm với bạn bè. Tai Zalo Trò chuyện về máy bạn không cần phải đăng bất cứ điều gì, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại của bạn và trò chuyện với bạn bè, cực kỳ nhanh chóng và thú vị.

Tai Zalo trò chuyện ve có thể

Tại sao nên tải Zalo Chat

Các tính năng của phần mềm là bạn có thể Zalo nhắn tin điện thoại với siêu nhanh nhắn tin tốc độ, thể hiện cảm xúc với biểu tượng là vô cùng xinh đẹp, và Irene, cùng một nhóm bạn bè trò chuyện, gửi hình ảnh với nhau, gửi các tập tin với nhau. Zalo tai trên mạng sẽ giúp bạn với thoại nhắn tin, tạo và tham gia nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện.

Ngoài ra tai Zalo bạn có thể sử dụng dịch vụ vị trí để tìm và kết nối bạn bè xung quanh đang sử dụng trò chuyện Zalo, game vẽ cùng nhau sự khôn ngoan đoán từ, biểu tượng cảm xúc giúp bạn chỉ có thể trò chuyện đã chỉ chứng minh tất cả các cảm xúc của mình thông qua biểu tượng cảm xúc bộ sưu tập khá độc đáo.

Lưu ý nếu tải không: cho điện thoại của bạn tải về Java ngày nếu cài đặt lỗi, xin vui lòng tải về phần mềm trình duyệt UC ở đây: Tai Uc trình duyệt sau đó sử dụng UC trình duyệt chỉ cần tải về, truy cập vào taigamehot.mobi để tải về Zalo và cài đặt trên điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn hỗ trợ Java, sau đó tải về tập tin (. chai), android hệ điều hành, sau đó tải về tập tin (. apk).

Phần mềm chat miễn phí ứng dụng Zalo là rất phổ biến hiện nay. Các tiện ích cao của nó trong cuộc sống hàng ngày là điều kiện để giúp phần mềm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến.

Tải về Zalo về điện thoại, bạn có thể gọi và nhắn tin là hoàn toàn miễn phí. Đơn giản chỉ cần kết nối mạng với thiết bị là rằng bạn có thể "thương mại" với bạn bè của bạn bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải về ứng dụng Zalo

Độc hại âm thanh lọc chế rất tốt của Zalo ứng dụng online cho phép bạn nghe và gọi rõ ràng. Ngoài ra, các cuộc gọi có thể được kết nối với tối đa 40 người trên khắp các vùng khác nhau. Nó là tuyệt vời không phải là nó.

Về các chế độ trò chuyện trên phần mềm miễn phí Zalo, bạn không chỉ là máy đánh chữ và gửi đi như là phần mềm phổ biến khác. Ngoài ra, bạn có thể vẽ hình ảnh bằng tay, biểu tượng cảm xúc spiffy, gửi hoặc ghi âm thư thoại vào ứng dụng Zalo. Một ngày một bức tranh hoặc một mảnh của ghi âm đầy yêu thương thư sẽ rút ngắn khoảng cách giữa những người bạn không!
Không chỉ rằng tải về Zalo về điện thoại, bạn đang tham gia vào một cộng đồng Zalo vui vẻ. Mỗi ngày, bạn có thể chia sẻ và cập nhật tình trạng của những cảm xúc hoặc hình ảnh để bạn có thể theo dõi các thông tin mới nhất từ bạn. Và cũng bạn có thể cập nhật nó từ bạn bè của mình.

Tải ứng dụng trên điện thoại Zalo

Cùng nhau tai hợp lý Zalo vào ngày hôm qua để xem bất kỳ khoảng cách thực sự gần bạn! Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí và đầy đủ hỗ trợ cho điện thoại android, java và samsung.

8 điểm - 2462 đánh giá