Wattpad

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Wattpad cho điện thoại, ứng dụng đọc truyện online được hàng triệu người sử dụng với nhiều chức năng tinh tế, tải về miễn phí

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Bạn muốn cập nhật những câu chuyện vui nhộn những câu truyện tình cảm hay đủ các thể loại truyện khác ngay trên chiếc điện thoại của bạn hay không thử ngay ứng dụng tai Wattpad ngày và thử trải nghiệm nhé.
Thật đơn giản và dễ dàng hàng trăm câu chuyện hot ,hàng trăm những mẩu truyện tình tha hồ cho bạn tha hơn cả những cảm xúc của mình vào trong đó,sẽ thật tuyệt vời đúng không nào các bạn.

Với sự thay đổi nhanh chóng của nền công nghệ những tiện ích mới nhất sẽ luôn được cập nhật liên tục và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những mẫu truyện hay sẽ được update liên tục mang lại cho người xem những thay đổi mới lạ và hấp dẫn.
Còn chần chờ gì nữa ,các bạn hãy tải ngay ứng dụng đọc truyện cực hay wattpad online vé máy của bạn ngay thôi nào tha hồ tận hưởng cảm giác mà mình yêu thích với chiếc điện thoại của mình bạn nhé.

Tải Wattpad cho Android , Java

Wattpad là một cộng đồng online để chia sẻ những câu chuyện online, nơi chia sẻ những câu chuyện tình yêu, thiếu niên, trẻ linh hồn để trà sữa. Truyện tranh cuốn sách đọc phần mềm Wattpad là một ứng dụng hàng đầu để đọc truyện tranh online trên điện thoại của bạn, với nhiều tính năng tinh tế đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tai Wattpad trên máy bạn có thể mở các ứng dụng để đọc truyện tranh online rất nhanh, thêm câu chuyện chia theo thể loại, tác giả sẽ làm cho bạn rất hạnh phúc. Khi Tai Wattpad cho điện thoại di động sau đó bạn có thể đọc online hoặc tải về các truyện tranh đầy đủ trên máy tính này và đọc offline để tiết kiệm chi phí của việc sử dụng mạng.

Wattpad-đọc câu chuyện online trên điện thoại di động

Tai Wattpad cho cricket trên những người yêu thích truyện tranh cuốn sách đọc phần mềm đang thu hút hàng triệu người trên thế giới sử dụng trên điện thoại di động. Với chỉ là một nhấp vào tải xuống, bạn có thể sử dụng để chọn và đọc truyện tranh hoặc hàng ngày, kết quả là tiện lợi. Tai Wattpad hiện tình yêu trẻ của Việt Nam và được sử dụng rất rộng rãi. Chỉ cần một điện thoại hỗ trợ GPRS/3 g hoặc wifi là bạn đã làm niềm đam mê có thể đọc các câu chuyện với phần mềm này.

Wattpad là tốt nhất cuốn sách truyện tranh online phần mềm đọc

Với hàng ngàn những câu chuyện mới được thêm vào mỗi ngày, Wattpad tai là một rộng lớn, vô cùng các cộng đồng với khả năng để đọc trên máy tính của bạn, điện thoại hoặc máy tính bảng, Wattpad đã khẳng định vị trí hàng đầu của các ứng dụng đọc những câu chuyện online.

Khi xã hội phát triển, nhu cầu giải trí của cách của con người và giải trí ngày càng tăng theo đó rằng sự đa dạng phong phú. Đọc truyện tranh hay sách được bây giờ không chỉ giới hạn trên các trang này chúng tôi có thể làm cho nó dễ dàng hơn trên cricket yêu quý của mình. Điều này có vẻ là điều không còn đối với những người trong thời đại của sự bùng nổ công nghệ thông tin. Muốn một thông tin nhất định, bạn chỉ cần phải lên mạng tìm kiếm đi để có được những ý tưởng, chia sẻ về những điều bạn cần. Tuy nhiên, internet là một thế giới rộng lớn, đôi khi nó làm cho những người như trong một mê cung không để thoát khỏi. Vì vậy, các ứng dụng Wattpad được sinh ra để đối phó với những người thích đọc những câu chuyện, tin tức và sẵn sàng để chia sẻ câu chuyện của họ.

Tải về Wattpad cho điện thoại di động

Nói đơn giản, đây là các ứng dụng e-book cho cộng đồng điện thoại di động, đọc, viết và chia sẻ tài liệu, câu chuyện online lớn và hấp dẫn cho ngày hôm nay. Dưới đây là những câu chuyện, bài viết được sắp xếp theo mỗi thể loại, các thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn một cách dễ dàng. Nội dung trong phan mem Wattpad rất đa dạng, phong phú: bao gồm khoa học viễn tưởng, tình yêu câu chuyện, lãng mạn, hành động, kinh dị và thơ. Mỗi ngày, khi về ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp với những tin tức nóng nhất trong ngày theo sự lựa chọn của bạn.

Tải về miễn phí Wattpad

Đặc biệt, ngoài việc đọc các bài viết của những người sau đó bạn có thể cũng là tác giả của ứng dụng Wattpad này thông minh. Những câu chuyện, chia sẻ của bạn đăng tải lên trang web và mọi người cũng để thưởng thức và cảm thấy. Hấp dẫn khi chúng tôi có thể trở thành nhà văn, nhà thơ người trong thế giới của câu chuyện bất tận, tin tức mới mỗi ngày. Mạng kết nối và kết nối với tai Wattpad sở hữu chính mình series thế giới, các tài liệu lớn nhất vào ngày hôm nay.

8 điểm - 2479 đánh giá