Viber

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai viber là ứng dụng gọi điện thoại và nhắn tin qua mạng di động, tải về miễn phí cho mobile, tương thích với tất cả các dòng điện thoại di động

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Viber là gọi điện thoại và nhắn tin qua mạng điện thoại di động, tải về miễn phí cho điện thoại di động tương thích với tất cả các dòng điện thoại di động

Tải Viber cho Android , Java

Là một phần mềm nhắn tin cuộc gọi miễn phí qua mạng điện thoại di động, Viber nhắn tin phần mềm Phoenix đầu tiên ở phía trên cùng của các ứng dụng trong cùng thể loại hiện nay. Viber tai về miễn phí của bạn bạn sẽ rất thuận tiện khi giao tiếp qua mạng với bạn bè, người thân. Thay vì trả tiền hàng trăm hàng ngàn mỗi tháng để nạp tiền điện thoại, chỉ có một điện thoại trên mạng GPRS, 3 g hoặc wifi, bạn có thể Tai Viber về cuộc gọi điện thoại để nhắn tin miễn phí. Viber tai sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí của việc sử dụng điện thoại di động, rất thuận tiện cho sinh viên hoặc cả hai của những người yêu thích trò chuyện, trò chuyện bạn bè.

Viber phần mềm miễn phí nhắn tin cho điện thoại di động

Lợi thế của phần mềm nhắn tin miễn phí này là rất nhẹ và dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí của việc sử dụng mạng phần mềm tương tự. Tai Viber về sử dụng, bạn sẽ thấy nó có nhiều lợi thế. Khi tải về phần mềm Viber trên máy, bạn sẽ đồng bộ hóa danh bạ từ không khí bên phải, gọi Viber để bạn bè qua wifi hay 3 g, bạn thư định vị chức năng, biểu tượng cảm xúc lớn kho phần mềm với nhiều dễ thương... biểu tượng. Thông qua phần mềm, bạn có thể gửi hình ảnh cho bạn bè người thân cực kỳ nhanh chóng thông qua tính năng chia sẻ hình ảnh, chỉ cần chụp ảnh, lưu các bức ảnh và gửi trong một thời điểm là những người khác sẽ có được quyền. Tai Viber về việc sử dụng kết quả là thuận tiện không phải là nó.

Nhập số điện thoại cài đặt tài khoản của bạn

Tại sao nên tải Viber để sử dụng?

Với hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới và là sản phẩm đầu tiên trong các giải pháp nhắn tin miễn phí cuộc gọi, Viber đang ngày càng được sử dụng và những người yêu thích. Phần mềm hỗ trợ cấu hình điện thoại phổ biến từ cao đến thấp với Java nền tảng Android, Ios... Một khi đã cài đặt bạn sẽ được đăng ký tài khoản của bạn, miễn phí để sử dụng với chất lượng tốt nhất. Tham gia Viber tai trên điện thoại và sử dụng ngay lập tức.

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp liên lạc một cách thuận tiện nhất. Xin vui lòng cũng gặp với phần mềm Viber để xem các tiện ích của nó. Viber xâm nhập thị trường Việt Nam do một cách dễ dàng để hiểu nhu cầu cần thiết của việc chia sẻ thông tin, làm cho bạn bè của người sử dụng điện thoại di động.

Tải về Viber

Dựa vào đó, số lượng người sử dụng phần mềm này đã tăng đột biến trong thời gian qua, cũng với chuyến thăm của "Ông beam" Viber và hứa hẹn sẽ khắc phục bất cập của phần mềm đã hứa bước nhảy vọt trong thời gian tới. Viber phần mềm cho phép bạn kết nối với bạn bè ở bất cứ đâu chỉ là một chiếc điện thoại kết nối vào mạng. Cửa sổ trò chuyện cho phép bạn để nói chuyện cùng một lúc với một số những người khác nhau, câu chuyện của bạn sẽ không được cắt giảm trong một cách không may.

Đi kèm với cửa sổ trò chuyện là niềm vui biểu tượng, giúp cuộc hội thoại sinh động hơn, trong thời gian để tải cho Viber điện thoại cũng sẽ cập nhật thêm biểu tượng thể hiện tâm trạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các bức ảnh với bạn bè của thân trên trang cá nhân của mình. Đây cũng là một hình thức của mạng xã hội để truyền bá trạng Tải cảm xúc của bạn.

Tải về miễn phí Viber

Điều đặc biệt của ứng dụng Viber là miễn phí kêu gọi với chất lượng âm thanh tốt nhất. Những gì là tuyệt vời với hơn là nghe tiếng nói của những người yêu thích khi chúng tôi không cần phải đáp ứng trực tiếp. Tai Viber y8 trên điện thoại là sự lựa chọn để kết nối sức mạnh cho người dân.

8 điểm - 2480 đánh giá