UC Browser

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai UC Browser phiên bản mới nhất cho điện thoại di động, trình duyệt wap tốc độ nhanh có tính đột phá và tiết kiệm chi phí, nhiều tính năng hữu ích

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai UC Browser Phiên bản mới nhất cho điện thoại di động wap trình duyệt tốc độ hiệu suất và chi phí tiết kiệm, nhiều tính năng hữu ích

Tải UC Browser cho Android , Java

Được biết đến như UcWeb hoặc Trình duyệt UC -trang web nổi tiếng trên điện thoại di động đang ngày càng thu hút người dùng trên điện thoại di động với nhiều tính năng cải tiến so với các trình duyệt khác. Mục tiêu đặt khi sản xuất phần mềm này là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng. UC Browser tai về không khí bạn sẽ gặp phải rất nhanh wap lướt sóng tốc độ và quản lý khi downoad game, hình nền, nhạc chuông, cực kỳ thuận tiện trả lời. UC Browser tai cho tốt sử dụng của điện thoại và là tương thích với hàng ngàn máy điện thoại di động, tất cả các hệ điều hành symbian, ios, android hoặc khác điện thoại di động điện thoại đó hỗ trợ java. Đây là một wap lướt giải pháp nhanh hơn, thuận tiện và an toàn hơn.

Các tính năng chính của UC Browser trình duyệt

Khi Tai UC Browser về sử dụng, mỗi thời gian trên web, bạn sẽ thấy tốc độ lướt rất nhanh dữ liệu tải được giảm khi à trình duyệt wap, gprs/3 g chi phí tiết kiệm cho điện thoại di động với nâng cao công nghệ nén và giảm lưu lượng truy cập tuyệt đối. Hàng chục các trang web lớn ở Philippin được bao gồm trong mục UC Browser phần mềm, bạn có thể đi đến liên kết sau trong phần mềm hơn là luôn luôn phải gõ lên trình duyệt.

Tai UC duyệt trên máy

UC Browser là trình duyệt sáng tạo nhất

Hệ thống wap liên kết với trình duyệt UC được chia theo thể loại, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy game tải về trang, tải về nhạc chuông, hình nền, đọc báo rất thuận tiện mà không cần sử dụng google. Ngoài ra, tính năng tải về, quản lý tập tin tải về là điểm mạnh nhất của trình duyệt này. Khi Tai UC trình duyệt và sử dụng sau đó bạn có thể tải về tập tin về mà không có lỗi, cài đặt các game lớn, tải về nhiều lần khi không bị gián đoạn, lưu trang wap về để đọc offline. Nhiệt độ mạnh hơn nữa là bạn có thể duyệt web, đừng sợ các thông tin tài khoản bị đánh cắp, có 7 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn và nhiều hơn nữa là có sẵn cho Việt Nam của chúng tôi. Đưa Tai UC Browser về việc sử dụng và so sánh với các ứng dụng, hãy chắc chắn rằng đây là một trình duyệt mà bạn không thể bỏ lỡ.

8 điểm - 2531 đánh giá