Phần mềm hay

Facebook

104761476

Tai facebook là ứng dụng truy cập mạng xã hội facebook cho điện thoại thông qua 3g/gprs, tương thích với các loại di động hỗ trợ Java và Android

Facebook - MXH lớn nhất thế giới 2018

112452245

Nhắc đến cái tên facebook không ai là không biết đến. Đây là mạng xã hội đã đang và có vị thế trong lòng mọi người rất cao. Mạng xã hội facebook ra đời đã mang lại sự kết nối cộng đồng rộng lớn, mở ra một không gian thú vị giữa người với người, dù cho ở bất kì đâu cũng có thể chia sẻ trò truyện với nhau, ngay cả đến những người bạn đã từ rất lâu chúng ta vẫn có thể tìm thấy đó. Thật thú vị phải không nào

Facebook 2018- MXH lớn nhất thế giới

113452345

Ứng Dụng FaceBook 2018 là một trong những ứng dụng của mạng xã hội đang rất phổ biến hiện nay, và được hàng ngàn hàng vạn người trên khắp mọi nơi trên đất nước cũng như nước ngoài tham gia vào cộng động này. Ứng dụng Facebook dành cho điện thoại là một trong những ứng dụng giúp kết nối trực tiếp điện thoại của bạn với trang facebook.com mà thông qua kết nối internet mobile như GPRS, 3G, hay wifi rất tiện lợi.

Facebook Hello

108621862

Facebook hôm nay đã đưa ra một ứng dụng có tên là Facebook Hello cho android được thiết kế để thay thế mặc định cho điện thoại Android. Ứng dụng này hoạt động với tài khoản Facebook của bạn, Cập nhật thông tin cá nhân của bạn, cho phép bạn bè để gọi, gửi một tin nhắn qua Messenger thay vì điện thoại di động mạng và có thể tự động chặn cuộc gọi không mong muốn.

Facebook Lite

108631863

Facebook Lite là cực kỳ nhẹ để Facebook ứng dụng gói theo hướng đơn giản và thuận lợi hơn cho các cấu hình điện thoại thông minh. Các ứng dụng Facebook Lite như Trung tâm nơi bạn chia sẻ giữa bên những khoảnh khắc, bạn bè và người thân, hoặc kết nối với những người bạn mới và đặc biệt là khi nó liên quan đến trang, nhóm để tìm kiếm các cơ hội và các thông tin hữu ích cho mình.

Facebook Messenger

108641864

Facebook Messenger, ứng dụng trò chuyện là riêng biệt từ các loại tin nhắn để Facebook, bạn biết? Bây giờ khi sử dụng Facebook trên nền tảng Windows Phone, iOS hoặc Android nếu bạn muốn kết nối một trò chuyện với bạn bè, người thân hay trao đổi công việc, người sử dụng phải thông qua Facebook Messenger, thay vì truy cập vào các tính năng tin nhắn vào mặt như trước. Có thể ban đầu bạn sẽ thấy đó là gây phiền nhiễu, nhưng đừng để vội vàng các ứng dụng mạng xã hội như vậy này quá sớm, chúng ta hãy tìm hiểu về nó để biết tại sao đó Mark Zuckerberg quay lại ứng dụng này!

Fast Clean PRO

108661866

Sau một thời gian hoạt động, điện thoại Android của bạn có thể gặp phải trường hợp chẳng hạn như hoạt động chậm, tập tin chậm hoặc thậm chí treo máy. Nguyên nhân của vấn đề này là do số lượng tệp không cần thiết, rác tập tin lưu trữ trong Android của bạn rất nhiều, trọng hệ thống, do đó làm giảm tốc độ và hiệu suất của điện thoại. Fast Clean PRO sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách phát hiện và sửa chữa các lỗi. Sau khi làm giảm bộ nhớ, điện thoại của bạn sẽ làm việc tốt hơn.

Firefox Browser

110802080

Mozilla Firefox cho Android là một trình duyệt web miễn phí điện thoại di động để hỗ trợ bạn để mở các trang web ưa thích của bạn một cách nhanh chóng. Trình duyệt này là dễ sử dụng, hỗ trợ tùy chỉnh thoải mái phù hợp cho các thiết bị Android, cũng như các tính năng bảo mật đang luôn luôn được Cập Nhật để bảo vệ bạn chống lại nguy cơ khi lướt web. Đặc biệt, với các trang web ẩn danh lướt tính năng, người dùng có thể yên tâm rằng các dữ liệu cá nhân của cùng một thông tin quan trọng sẽ không bị tổn hại khi online.

Giá Vàng

108851885

Tải Ứng dụng Giá Vàng cho ứng dụng Android và iOS giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất về Ứng dụng Giá Vàng, tỷ giá ngoại tệ nước ngoài, dự báo thời tiết, cửa sổ kết quả hạm đội. Thông tin giá thị trường vàng và tỷ giá ngoại tệ liên tục được Cập Nhật vào mọi lúc.

Google Chrome

110812081

Gã Khổng lồ của Google vừa cập nhật phiên bản mới của trình duyệt tại Google Chrome cho Android với hiệu suất tốt. Đặc biệt, các phiên bản mới của Chrome cung cấp cho người dùng các thao tác liên lạc là hơi mượt mà hơn khả năng cùng một run Javascript tốt hơn.

Google Maps

104801480

Wap Tai Google Maps ứng dụng xem bản đồ nhanh nhất trên điện thoại, tai phần mềm google maps java tìm bản đồ trên di động

Google Plus – Google+

108861886

Google Plus Mạng Xã Hội Google+ là một ứng dụng cho điện thoại thông minh Android, cho phép bạn truy cập vào tài khoản Google của bạn từ điện thoại Android +. Nhờ đó, người dùng có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hola Launcher

108971897

Tải ứng dụng Hola Launcher khởi động ứng dụng thay thế là nhanh, ổn định và đáng tin cậy để khởi động thiết bị nhà của Android. Bên cạnh đó bao gồm tất cả các tính năng cơ bản cần thiết cho quá trình khởi động để khởi động, Hola Launcher mang đến cho tinh tế người dùng kinh nghiệm trơn tru và hoàn hảo cùng với sự ra mắt của iPhone và iOS hệ điều hành mà bạn sử dụng điện thoại Android của bạn sẽ cần phải ghen tỵ.

Internet Download Manager 2018

137604760

Phần mềm Internet Download Manager 2018 có viết tắt là IDM có lợi ích vô cùng to lớn về lĩnh vực tải bài hát, videos...Nó có thể bắt tất cả mọi link dưới dang các đuôi phổ biến hiện nay như âm thanh, videos, văn bản, cài đặt...Sử dụng ứng dụng Internet Download Manager 2018 việc tải của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

iSwipe – Swifty

109071907

iSwipe – Swifty cho Android ứng dụng là để giúp bạn truy cập vào các ứng dụng cần thiết chỉ đơn giản là và nhanh chóng. iSwipe cho phép bạn sử dụng các cử chỉ để đặt hàng cho điện thoại để thực hiện một vài chức năng mà bạn đã lập trình với các móng vuốt chỉ có một từ dưới cùng của máy. Đây là các ứng dụng đáng tin cậy với hơn 5 triệu lượt tải từ Google chơi.

Karaoke PRO

109111911

Âm nhạc là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Từ bây giờ trên bạn sẽ không là khó khăn để tìm và chọn bài hát yêu thích của tôi bởi ứng dụng Ứng dụng Karaoke PRO sẽ cung cấp cả hai thế giới âm nhạc với các bài hát khủng khiếp để kho từ dàn Karaoke 5 Arirang, 6 của California và Music Core.

Khóa Ứng Dụng

109141914

Khóa Ứng Dụng là một ứng dụng mới cho điện thoại thông minh điện thoại di động và máy tính bảng Android, cho phép khóa để ứng dụng ưa thích của bạn vì vậy mà không ai có thể vi phạm về. Nó có thể khóa các số liên lạc trở lại, tin nhắn SMS, e-mail, thư viện hình ảnh, tập hợp, cuộc gọi hoặc bất kỳ ứng dụng bằng mật khẩu hoặc khóa màn hình trong phong cách của bức tranh. Cách hữu ích để tăng cường an ninh cho các ứng dụng và nội dung cá nhân.

Lazada Mua Sắm Nhiều Ưu Đãi

109271927

Tải ứng dụng Lazada cho Android và iOS là ứng dụng của Lazada trang mua hàng online. Này ứng dụng giúp người dùng có thể truy cập Lazada và lựa chọn các bài chất lượng với giá rẻ hơn hơn bao giờ hết. Lazada mang lại sự tiện lợi của nhiều lựa chọn đa dạng và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng. Bạn có thể chọn tất cả mọi thứ từ hàng điện tử máy tính xách tay, điện thoại di động giá rẻ, các thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, mini bụi, đồ nội thất phòng ngủ...

LEO Privacy Guard

109301930

LEO Privacy Guard là công cụ trong việc bảo vệ sự riêng tư của TOP1 cho Android bao gồm: khóa ứng dụng, bảo vệ, ứng dụng quản lý, thiết kế mới Stunning, trượt để các ứng dụng với phím tắt.

Lịch Vạn Niên

104631463

Lịch Vạn Niên là ứng dụng xem lịch âm dương nhanh nhất dành cho điện thoại di động, Tải Lịch Vạn Niên 2016 về máy miễn phí cho dế yêu

Lịch Vạn Niên - Xem lịch Việt Nam 2018

124023402

Lịch vạn niên - Ứng dụng xem lịch vạn sự, lịch ngày tốt trên điện thoại di động, phần mềm lịch vạn niên này chắc chắn không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta được, sẽ giúp bạn tìm và tra cứu dễ dàng các thông tin về ngày âm, ngày dương, xem ngày tốt ngày xấu và nhiều thông tin khác vô cùng hữu ích.

LINE – Gọi Nhắn Tin Miễn Phí

109351935

Ứng dụng LINE nhắn tin, gọi miễn phí trên điện thoại thông minh, được yêu thích trong hơn 230 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng LINE cho Android là miễn phí hoặc chat ứng dụng hơn Whatsapp và Viber đã nổi tiếng trên iOS và sau một thời gian dài chờ đợi, nó đã có mặt trên Android. Ứng dụng LINE cuộc gọi và tin nhắn để gửi tin nhắn miễn phí, người dùng cũng có thể gửi hình ảnh, nhãn dán, biểu tượng cảm xúc, địa điểm thông tin, gửi thư đến nhóm của lên đến 100 người.

Line - Gọi và nhắn tin miễn phi 2018

124003400

Cũng khá giống với ứng dụng viber hay zalo, là một ứng dụng giành riêng cho điện thoại line là một ứng dụng sử dụng để gọi video rất tiện lợi đối với những người ở xa.

Lock Booster – Swift Locker

109411941

Lock Booster là các ứng dụng Android hỗ trợ mở khóa và đồng thời tăng tốc điện thoại chạy hệ điều hành Android. Ngày các khóa màn hình sẽ hiển thị thông tin về đồng hồ, thời tiết và đặc biệt Lock Booster thậm chí nội dung từ Facebook, tin nhắn...

Magic Man Camera

104501450

Magic Man Camera là phần mềm chụp ảnh chibi cho điện thoại android giúp tạo ra những bức ảnh hoạt hình dễ thương được sản xuất bởi High Talk

Memory Booster Pro

109491949

Tải Memory Booster Pro là nhỏ gọn và miễn phí phần mềm, sẽ thực hiện các chức năng tối ưu hóa và giải phóng bộ nhớ thiết bị lưu trữ, để giúp hoạt động mượt mà hơn, ngay cả khi chạy các ứng dụng nặng hoặc chạy nhiều phần mềm khác nhau.

Mico – Làm Quen Bạn Mới

109511951

Tải MICO là một xã hội phần mềm đơn giản, dễ sử dụng. Bất kỳ của bạn nơi mà phần mềm này có thể giúp bạn tìm thấy những người lạ xung quanh trên thế giới như một toàn thể, hoặc để đến đây và làm cho bạn bè với họ.

MoboGenie

104671467

MoboGenie là kho ứng dụng miễn phí cho thiết bị Android, người dùng có thể tải trò chơi, hình nền, ứng dụng một cách nhanh chóng về điện thoại

Money Manager

109541954

Tải Money Manager là ứng dụng giúp người sử dụng quản lý tài chính của họ dễ dàng hơn và được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android. Đây là ứng dụng tiện ích quản lý tài chính cá nhân, và hoàn toàn miễn phí tại Taigamedanhbai.mobi.

MX Player Pro

109591959

Tải MX Player Pro cho Android là một phần mềm hỗ trợ xem Video rất tốt trên điện thoại thông minh của bạn! MX Player hỗ trợ hầu hết các định dạng video như: MP4, FLV, MKV, 3GP,... Các ứng dụng cũng hỗ trợ chèn phụ từ bên ngoài vào, và điều chỉnh độ sáng lên hoặc tăng/giảm âm lượng của bàn chân cách lên hoặc xuống. Ngoài ra người chơi đã khóa chế độ MX màn hình để bạn có thể tận hưởng những cảnh quay đầy đủ nhất!

My Karaoke

109611961

Tải My Karaoke cho ứng dụng Android là một tra cứu nhanh chóng của các bài hát trong phòng Karaoke 5 và 6, giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn. Ngoài các tính năng tìm bài hát của tiêu đề, bạn có thể tìm kiếm theo tác giả tên và mã số. Các ứng dụng cũng cho phép để tiết kiệm các bài hát trên một karaoke ưa thích và danh sách trực tiếp trên điện thoại của bạn.

Nhac Chuong

104611461

Tai Nhac Chuong là ứng dụng nhạc chuông tuyệt vời dành cho thiết bị di động với chức năng tạo và Tải nhạc chuông miễn phí cho điện thoại, download miễn phí

Nhạc Mp3

104891489

Ứng dụng Tai nhac Mp3 cho mobile với nhiều tính năng đặc biệt, miễn phí, tương thích với điện thoại Java và Android, thỏa sức tải nhạc online trên di động

NhacCuaTui

104621462

Tai NhacCuaTui là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến miễn phí cho điện thoại, download ứng dụng NhacCuaTui về máy miễn phí với nhiều tính năng mới

NhacCuaTui

109701970

NhacCuaTui là một âm nhạc online hoàn toàn miễn phí trên thiết bị di động điện thoại di động. Với phiên bản mới nhất của NhacCuaTui ứng dụng là tùy chỉnh thiết kế cho mỗi dòng điện thoại di động, mang đến cho bạn đến với thế giới tuyệt vời của âm nhạc bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Nova Launcher Prime

109761976

Nova là một trong đẹp nhất, kiểu dáng đẹp bệ phóng cho Android 4.0 trở lên. Không chỉ xây dựng sự đa dạng tùy chỉnh, Nova Launcher Prime cũng cho phép người dùng để điều chỉnh thiết đặt hiệu năng chẳng hạn như bằng cách sử dụng tùy chỉnh tab, cử chỉ, ẩn ứng dụng... Các hiệu ứng của Nova Launcher Prime là cũng rất đẹp và đa dạng nguyên nhân không nhàm chán cho người dùng.

Ola

105401540

Tai Ola là phần mềm chat miễn phí cho điện thoại, ứng dụng đa phương tiện hàng đầu việt nam với tính năng kết bạn chơi game và trò chuyện online

Ola chát - Thiên đường chat sex 2018

113472347

Tải ứng dụng Ola chát miễn phí cho điện thoại, một phần mềm chát chít đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game, giải trí đa chức năng trên điện thoại di động vô cùng hấp dẫn và được sự đón nhận nhiệt tình của mọi lứa tuổi khác nhau. Sự thành công của ứng dụng chát ola này phải nhắc đến từ hơn 10 năm về trước từ thủa điện thoại Java bắt đầu thịnh hành và việc trò chuyện, trao đổi với nhau thông qua ola chát này thường xuyên hơn. Sau nhiều thăng trầm đối chọi với các phần mềm chát nhưng ola vẫn đứng vững và càng ngàng càng vươn xa hơn, hiện tại phần mềm chát Ola được đánh giá là 1 trong 10 ứng dụng được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất.

Omni Swipe – Lazy Swipe

109281928

Omni Swipe bây giờ đã được nâng cấp lên phiên bản 2,18 gọi là Omni Swipe. Omni Swipe cho phép bạn truy cập thuận tiện để ứng dụng ưa thích của bạn, cài đặt, và xem các bài viết để dễ dàng.

Opera Browser

110822082

Bạn cần một ứng dụng trình web nhanh và mạnh ,không những thế phải thật gọn nhẹ cài đặt cho mọi loại máy tương thích và dễ dàng sử dụng vậy thì hãy thử tai opera mini bạn nhé.