Phần mềm cho Andoid

Wasabee

103571357

Wasabee – Ứng dụng gọi, nhắn tin miễn phí cực thông minh, nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Wasabee mang đến cho người dùng những lợi ích cùng những tính năng gọi, nhắn tin độc đáo, ấn tượng.

Apus Launcher – Ứng dụng tăng tốc cho smartphone

103841384

Apus Launcher – Ứng dụng thông minh và hữu hiệu trong việc hỗ trợ tăng tốc cho smartphone và tối ưu hóa giao diện màn hình.

Chiêm Tinh LoZo

103721372

Chiêm Tinh LOZO – Dự báo về tương lai, cho bạn biết trước tương lai của mình như thế nào. Chiêm Tinh LOZO – mạng xã hội cực kỳ thú vị, ấn tượng, cho bạn nhiều điều bất ngờ, nhiều thông tin chuẩn xác tới 100% khiến bạn ngỡ ngàng. Với nhiều tính nhăng như bói bài Taro, Kết đôi hoàng đạo…

Du Battery Saver

103811381

DU Battery Saver – Ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời, hoàn hảo nhất cho điện thoại Androi. Du Battery Saver không những là công cụ giúp cho dế yêu của bạn sử dụng pin chày cối, siêu tiết kiệm mà đó còn là ứng dụng quản lý điện thoại di động siêu thông minh.

EasyTouch (Holo Style)

103831383

EasyTouch là một công cụ, một ứng dụng thao tác hỗ trợ cho điện thoại Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người tiêu dùng, sử dụng. EasyTouch luôn hiển thị, nổi trên màn hình dế yêu của bạn nhằm giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thiết lập có trong điện thoại.

Foodpanda – Ứng dụng Order đồ ăn ngon hàng đầu thế giới

103791379

Khám phá, chiếm ngưỡng, lựa chọn, và thưởng thức những bữa ăn ngon từ nhiều nhà hàng trong khu phố của bạn với hệ thống order miễn phí Foodpanda nhanh gọn, uy tín, chất lượng

Làng Cười

103711371

Làng Cười – nơi sưu tập những câu chuyện cười hài hước, là nơi mang đến cho bạn những “thang thuốc bổ miễn phí”, nơi bạn có thể cười thoải mái, cười xả láng mà không vướng bận gì.

Lazada – Kênh mua sắm online số 1 Đông Nam Á

103731373

Lazada – Ứng dụng, trang web shopping giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được những món đồ, những sản phẩm một cách nhanh, gọn, lẹ. Lazada liên tục update, cập nhật những chương trình khuyến mãi, những hot deal với giá cả vô cùng hấp dẫn. Lazada đúng là Trung tâm mua sắm trực tuyến hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

Omni Swipe – Mọi thứ trong tầm tay

103741374

Omni Swipe – Công cụ sắp xếp những ứng dụng yêu thích của bạn trên di động một cách tiện lợi, dễ dàng, thông minh và ngăn nắp.

Plano

103821382

Plano – Ứng dụng cho hệ điều hành Androi, cung cấp cho người dùng ti hs năng “lên kế hoạch” cho các nhiệm vụ, công việc mỗi ngày. Chỉ trong thời gian tích tắc, chỉ với một vài thao tác đơn giản, dễ dàng, bạn đã có ngay một bản kế hoạch chi tiết, đầy đủ, tỉ mỉ và cẩn thận, giúp bạn tiết kiệm được khoản thời gian tối đa, để làm thêm được nhiều việc khác.

Vshare – Global

103801380

Vshare – Chợ ứng dụng miễn phí của hệ điều hành Androi. Vshare – kho tải ứng dụng, các apps, các game đủ thể loại, hình nền, âm nhạc, nhạc chuông… Vshare cung cấp và liên tục cập nhật thông tin cho người dùng trên mọi phương diện xã hội như giáo dục, yê tế , sức khỏe, thể thao, giải trí…

ZALORA – FASHION SHOPPING

103851385

ZALORA – Ứng dụng shopping, mua sắm quần áo, giày dép, các món đồ thời trang sành điệu, cá tính, hiện đại, năng động và trẻ trung… Mọi xu hướng thời trang mới nhất, được cập nhật liên tục nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm hot nhất thị trường.

Food Panda

108701870

Ứng dụng Food Panda cho điện thoại - đặt hàng online của điện thoại di động. Food Panda đã đặt một ứng dụng miễn phí cho Android và iOS trên điện thoại di động của bạn. Với hoạt động đơn giản chỉ là một vài, bạn có thể truy cập vào các dịch vụ của Food Panda ở bất cứ nơi nào trong thành phố.