Opera Mini

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Opera Mini phiên bản mới nhất tiếng việt, Phần mềm duyệt web nhanh nhất cho điện thoại, tiết kiệm chi phí sử dụng mạng, nâng cao chất lượng truy cập

Phiên bản mới nhất của Việt Nam Tai Opera Mini, phần mềm duyệt web nhanh nhất cho điện thoại di động, tiết kiệm chi phí của việc sử dụng mạng, nâng cao chất lượng của chuyến thăm

Tải Opera Mini cho Android , Java

Opera Mini là trình duyệt web phổ biến cho điện thoại di động với nhiều tính năng mà hầu như tất cả mọi người biết. Bạn có thể tai cho Java Phiên bản Opera Mini, Android mới nhất, hiện nay là trình duyệt tốt nhất cho điện thoại di động. Hơn nữa, khi Tai Opera Mini Việt Nam hỗ trợ phiên bản sau đó bạn có thể làm nhiều điều hơn khi bạn duyệt web/wap trên điện thoại của bạn với nhiều chức năng nổi bật.

Tai Opera Mini ve may

Các tính năng nổi bật của Opera Mini

Opera Mini với tốc độ tải nhanh hơn so với phiên bản khác, giao diện là rất thân thiện để sử dụng, nó là nhẹ hơn và nhanh hơn khởi động, bấm các phím và sử dụng nhanh hơn thuận tiện hơn. Với phiên bản này của Tai Opera Mini , bạn sẽ tiết kiệm chi phí của truy cập mạng và kết nối dễ dàng, Tai Opera Mini là thực sự là một trình duyệt web tốt nhất điện thoại di động. Phiên bản mới hỗ trợ hầu hết các điện thoại di động nokia, samsung, lg, các iphone. Tất cả các hệ điều hành hỗ trợ Java, Ios hoặc Android là tương thích.

Trình duyệt di động Opera Mini nhanh nhất trên thế giới

Quá nhàm chán so với tốc độ chậm của trình duyệt mặc định trên điện thoại của bạn, bạn sẽ cảm thấy tốc độ thực sự khi lướt web với Opera Mini. Bạn có thể đi để facebook rất nhanh mà không bị chặn, đọc giấy, đọc những câu chuyện online là cực kỳ thuận tiện, mở nhiều trang web cùng một lúc, giao diện đẹp và dễ sử dụng. Với những cải tiến của trình duyệt Tai Opera Mini này mới nhất sau đó điều này là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng ngàn các loại khác nhau của thiết bị, công nghệ hỗ trợ mạng đặt trở lại những kinh nghiệm đầy đủ cho người dùng.

Bạn hư hỏng về điện thoại game tải, nghe nhạc và tải về âm nhạc, Lướt wap, đọc những tin tức thể thao, xem phim online trên cricket. Hãy khám phá tai Opera Mini của bạn để hoàn toàn trải nghiệm nó.

8 điểm - 2467 đánh giá