Ola

Miễn phí
Dành cho:
  • iPhone/iPad
  • Android
  • Java
Tai Ola là phần mềm chat miễn phí cho điện thoại, ứng dụng đa phương tiện hàng đầu việt nam với tính năng kết bạn chơi game và trò chuyện online

>> Chơi thử một số game đánh bài miễn phí mới nhất

Tai Ola là phần mềm miễn phí chat cho điện thoại di động, đa phương tiện ứng dụng tại Việt Nam với các game bạn chơi và trò chuyện online

Tải Ola cho Android , Java

Ola là một phần mềm chat phát triển bởi Việt Nam so với phiên bản lâu đời Ola Kul, Ken Ola. Như là một phần mềm chat miễn phí Super Saver, với giao diện đẹp, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng Tai ola trên điện thoại, khám phá kho lưu trữ ứng dụng tiện ích phong phú, các liên kết để biết chơi game online, miễn phí vào phần mềm. Ola sản xuất đối với người dùng Việt Nam, hãy cùng Tai Ola và kết nối với tất cả mọi người, tham gia nhóm trò chuyện theo vùng, trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè và người thân. Phiên bản Tai ola được cung cấp miễn phí cho người dùng di động.

Tai Ola mien phi cho di dong

Với hoạt động đơn giản chỉ là một vài, bạn có thể đã Tai ola trên điện thoại của bạn để sử dụng, đăng ký một tài khoản trò chuyện với chỉ 1 tin nhắn sms 500 d, hư hỏng trò chuyện và trò chuyện qua mạng chỉ vài kb khả năng đó. Sản xuất với nhiều phiên bản, người dùng có thể sử dụng tùy chọn của cá nhân, bao gồm các phiên bản Ola Kul, Ola Ken . .. Mỗi tai có một đặc trưng Ola, tha hồ lựa chọn. Tham gia trò chuyện Ola, bạn có thể trò chuyện với một người, theo nhóm trò chuyện, chia sẻ ảnh, các thông tin cá nhân cho bạn bè. Với các kho hàng cực kỳ phong phú và đẹp nụ cười, sẽ làm cho bạn tận hưởng.

Tải về ứng dụng Ola Kul- đa phương tiện tại Việt Nam

Điều đặc biệt trong ứng dụng này là vượt ra ngoài chit chat, bạn có thể đăng nhập và chat yahoo Tai ola trực tiếp trên phần mềm. Hơn nữa, người dùng Ola cũng sử dụng kho lưu trữ ứng dụng phong phú, là Nhật báo đặt đọc, miễn phí từ điển tiếng Anh. Một ứng dụng trò chuyện đa phương tiện thuận tiện không phải là nó. Tai ola cho điện thoại để Chat yahoo, chia sẻ phim, hình ảnh, âm nhạc, đã ra lệnh và blog bằng văn bản, game. Tất cả trong một.

Trên các toàn bộ rất tốt, với nhiều biến thể đã được đưa ra cho điện thoại di động hỗ trợ Java, Android, IOS. Khách hàng Tai Ola về sử dụng nhiều thời gian chơi game miễn phí Ola hàng tồn kho khám phá với hơn 50 game dân gian cho điện thoại di động. Tạo thói quen cho mọi người, mỗi buổi sáng thức dậy, mở ứng dụng lên, đọc tôi Ola Ola, kiểm tra các tin nhắn offline bạn bè của bạn, đọc báo, xem tin tức nóng trong ngày. Kết quả là thú vị, hãy cùng Tai Ola về dế thích theo phiên bản Ola Kul, Ola ken trên máy tính của mình và khám phá thế giới thú vị này.

8 điểm - 2529 đánh giá